Combo Khám Phá Thế Giới Khoa Học - Science Partner (8-12 tuổi)

Picture of Combo Khám Phá Thế Giới Khoa Học - Science Partner (8-12 tuổi)
Đơn vị cung cấp: HỌC GIỎI TOÁN
389.000 VND
340.000 VND

Chi tiết về cuốn sách:

– Hệ thống hóa kiến thức theo sơ đồ cuối mỗi chương, giúp các em ghi nhớ một cách dễ dàng và ôn lại nhanh chóng trước mỗi kỳ thi.

– Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ được sử dụng đơn giản, dễ hiểu giúp các em có thể học tập và hiểu các khái niệm khoa học một cách dễ dàng, hiệu quả.

– Những kiến thức được tập hợp thành các chuyên đề rõ ràng.

– Nổi bật hơn trong mỗi nội dung đều có vô số ví dụ và các hình ảnh minh họa để tạo hứng thú cho các em.6

– Sách Science Partner sử dụng 4 biểu tượng kèm kình ảnh: biểu tượng này nhắc nhở các em cần chú ý đến những thông tin quan trọng (ví dụ, chú ý, đọc thêm, thí nghiệm)

– Đặc biệt Sách Science Partner được trình bày dưới dạng song ngữ Việt - Anh, trẻ vừa tiếp cận được với môn khoa học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Cuốn sách Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học 01 dành cho các em đang độ tuổi 8 - 10 tuổi, các bé học lớp 3 - 4 học khoa học hiệu quả.

Ngoài ra cuốn sách Science Partner – Khám Phá Thế Giới Khoa Học 2 phù hợp với trẻ 10 - 12 tuổi.

Muốn con có một tư duy hoàn hảo về khoa học cũng như cho con một đam mê khám phá thì bộ sách này là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh.

Tác giả Angeline Tan

Bà là một nhà giáo dục, một người viết sách, đồng thời bà cũng là một doanh nhân. Bà mở một trung tâm đào tạo kiêm tư vấn trên đường Bendeemer – Trung tâm Văn hóa Sáng tạo. Phần lớn công việc của bà là xây dựng và giảng dạy các khóa học sáng tạo nhằm kích thích học sinh nhìn nhận việc học hành theo một cách hoàn toàn mới – thú vị mà vô cùng sinh động, phong phú. Bà Angeline từng xuất hiện trên báo The Straits Times và trên kênh truyền hình NewsAsia (trong chương trình Get Rea! – một chương trình thời sự được yêu thích của truyền hình Singapore).

VÂN CHUYỂN

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Ship Tỉnh: 30.000đ

Hình ảnh

Picture of Combo Khám Phá Thế Giới Khoa Học - Science Partner (8-12 tuổi)
Chat với ConTuHoc