Combo phát triển tư duy (4 cuốn IQ)

Picture of Combo phát triển tư duy (4 cuốn IQ)
Đơn vị cung cấp: HỌC GIỎI TOÁN
200.000 VND
170.000 VND

Không chỉ bởi hình thức đẹp, minh họa sinh động, sách Usborne còn nổi tiếng bởi cách truyền tải kiến thức gần gũi, dễ hiểu cũng như lượng kiến thức phong phú, cập nhật theo tiêu chuẩn chung của các nền giáo dục tiên tiến trên thế Khônggiới.

Bộ não chúng ta cũng cần được tập luyện để luôn khỏe mạnh và tinh nhạy! Các nhà giáo dục tin rằng việc thử thách với các câu đố và trò chơi trí tuệ là một trong những cách hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy.

Bộ sách “Phát triển tư duy cho học sinh tiểu học” gồm 4 cuốn:

100 Thử thách tư duy logic;

97 Thử thách cùng con số;

99 Thử thách Toán học 

và 81 Thử thách  IQ,

 là một lựa chọn tuyệt vời cho các em trong độ tuổi tiểu học với các câu đố vui kèm hình minh họa hết sức thú vị và khá hóc búa. Các em có thể gặp ở đây những kiến thức toán học quen thuộc, những câu đố mẹo đầy bất ngờ nhưng cũng có thể có những phần kiến thức có vẻ “quá sức” đối với em. Đừng lo lắng, đó chỉ là do sự khác biệt trong chương trình giáo dục giữa các quốc gia. Và em hãy coi như đây là một cơ hội để hiểu hơn về chương trình học ở một số nước khác trên thế giới, cũng là cơ hội để em khám phá thêm về khả năng toán học và tư duy của chính mình.

Vận Chuyển:

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Ship Tỉnh: 30.000đ

Hình ảnh

Picture of Combo phát triển tư duy (4 cuốn IQ)
Chat với ConTuHoc