HDSD tài khoản học toán Singapore Koobits

12 Tháng Chín 2018 81 lượt đọc

Koobits là chương trình toán Singapore online lớp 1-6, đặc biệt mạnh ở việc giúp HS thành thục phương pháp giải toán sử dụng mô hình - điểm nổi bật của phương pháp dạy và học toán Singapore. Trang này HD đăng nhập và giải đáp các câu hỏi thường gặp về Koobits.

  • Hướng dẫn đăng nhập
  • Giới thiệu các phần chính có trong Koobits
  • Các câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn đăng nhập

Vào https://www.koobits.com/, nhấn Login, điền Login ID và Password của tài khoản student mà bạn được cấp, nhấn Login.

Bạn có thể lấy tài khoản học thử Koobits tại đây.

Giới thiệu các học phần chính

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao con tôi vào Brain Games để học, mà lại chỉ cho học mỗi ngày có 25" và chỉ học được trước 18h? Có phải tài khoản dùng thử thì bị giới hạn như vậy?

Trả lời: Brain Games không phải là phần chính để học, mà là phần các trò chơi giúp trẻ thư giãn đồng thời luyện tư duy, luyện khả năng ghi nhớ. Để trẻ tập trung sử dụng thời gian buổi tối vào việc học, Koobits hiện chỉ cho mở Brain Games tới 18h00 và chỉ cho mỗi ngày được chơi tối đa 25". Tài khoản chính thức hay tài khoản học thử đều như vậy. Trong tương lai gần Koobits có thể sẽ nới giờ được phép chơi thành 19h hoặc 20h, theo phản hồi của các gia đình sử dụng.

Self Practice và Homework mới là hai phần chính để học toán Singapore, và không hề bị giới hạn sử dụng mỗi ngày, và học sẽ kiếm được điểm thưởng. Dùng điểm thưởng để mở khóa chơi game trong Brain Games và làm một số việc khác được.

Bắt đầu sử dụng Koobits, con tôi nên vào đâu trước?

Koobits Dashboard

Trả lời: Nên vào Self Practice để tự luyện toán và tự học cách giải dạng toán có lời văn trước. Trong Self Practice có 3 phần, tùy nhu cầu luyện tập mà con chọn phần phù hợp để vào trước:

  1. Vào Mechanical Sums nếu chưa vững những kĩ năng tính toán cơ bản.
  2. Vào Problem Sums (giải toán có lời văn) - phần cốt yếu, khác biệt của Koobits - để “master Singapore math model method”
  3. Vào High Ability để luyện toán nâng cao

Mỗi phần đều hệ thống hóa: chủ điểm ⇒ các dạng bài ==> bài tập cho mỗi dạng.

Sau khi tự học trong Self Practice có thể vào thêm Homework để:

  • làm các bài tập Koobits tự động giao hàng tuần, nếu muốn
  • làm các bài tập mà ConTuHoc sẽ chọn từ ngân hàng của Koobits để giao bám sát theo chương trình học hàng tuần của toán Việt Nam, nếu muốn.

Nếu muốn chuyển sang học chương trình của lớp khác, thì phải làm thế nào?

Thay đổi khối lớp muốn học trong Koobits

Trả lời: Trong Self Practice, nội dung các bài trong Koobits được tự động lấy ra theo khối lớp được khai báo tương ứng với tuổi của của student, trong hình trên là lớp 2 (Primary 2). Nếu muốn thay đổi sang nội dung của lớp khác, bạn chỉ cần chọn sang Primary khác (ở ô chọn khoanh đỏ trong hình trên).

Tôi có thể thay đổi password đã được cấp không?

Khi mua tài khoản sử dụng chính thức, bạn toàn có thể thay đổi password theo ý thích của mình. Để thay đổi, sau khi login, bạn hãy click vào ô tên student phía trên bên phải màn hình, sau đó click Change Password để gọi chức năng thay đổi mật khẩu:

Thay đổi password sử dụng Koobits

 

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

So sánh Raz-kids mở rộng, Farfaria và Epic!

Sản phẩm tiêu biểu

1.680.000 VND 800.000 VND

Writing Improvement Software

Chat với ConTuHoc