Matific - Việc học toán với trẻ trở nên thú vị và hiệu quả

04 Tháng Năm 2017 4574 lượt đọc

Matific là gì

Matific là chương trình học toán bao gồm rất nhiều các hoạt động tương tác từ games, worksheets giúp bổ trợ cho các chương trình học toán/sách giáo khoa toán ở nhiều nước khác nhau như Anh, Mỹ, Singapore...

Chương trình của Matific được thiết kế từ lứa tuổi mẫu giáo cho đến hết lớp 6.

Điều gì khiến Matific khác biệt

Chú trọng vào các tình huống ứng dụng toán trong thực tế

Các chương trình học toán hiện nay đều có xu hướng thiết kế dạng trò chơi – game để khiến các bé dễ tiếp thu và tạo hứng thú khi học. Matific cũng theo xu hướng này với rất nhiều game khác nhau, tuy nhiên điểm khiến Matific đặc biệt và khác biệt với các chương trình học toán khác chính là sự đầu tư đặc biệt cẩn thận trong từng trò chơi – không chỉ để cho các bé luyện kỹ năng tính toán mà hướng tới các tình huống ứng dụng kỹ năng đó trong thực tế. Ví dụ, với kỹ năng tính cộng, Matific đưa ra trò “Ship it up”, bé sẽ được trở thành người vận chuyển hàng hóa, phải phải xếp hàng lên xe tải sao cho số lượng như đơn hàng yêu cầu.

Ngoài ra còn rất nhiều các game thú vị khác như trò cắt dán hoặc sử dụng đĩa cân để tính khối lượng: 

 

Số lượng game trong Matific vô cùng phong phú, có đến hơn 1000 activity được thiết kế một cách cẩn thận, kỹ lưỡng về nội dung, sinh động về hình ảnh, giúp bé có được niềm hứng khởi khi học toán đồng thời nắm bắt được mối liên hệ giữa toán học và cuộc sống. 

Có thể tùy chỉnh được theo các giáo trình/sách toán khác nhau

Tùy vào giáo trình/sách toán mà bé đang theo học, Matific sẽ sắp xếp các activities và worksheets bổ trợ theo đúng trình tự của giáo trình, giúp bé củng cố và thực hành kỹ năng theo lý thuyết đã được học tại lớp.

Đối với các tài khoản đăng ký dùng thử, Contuhoc chọn giáo trình toán của Singapore (Singapore Curiculum) - một trong các giáo trình toán phổ thông được đánh giá tốt nhất trên thế giới.  Phương pháp dạy toán của Singapore, ngoài việc giảng dạy về lý thuyết còn chú trọng sử dụng các phương tiện trực quan là các vật thể, hình ảnh, sơ đồ để dạy khái niệm, qua đó giúp học sinh dễ hiểu hơn. Ngoài ra, cách dạy toán của Sing còn được đánh giá cao trong việc giúp học sinh hình thành tư duy logic và sáng tạo khi học Toán. Đây chính là tiền đề để giải quyết các bài toán hóc búa.

Matific có thể chạy trên những thiết bị nào

Hướng dẫn đăng ký dùng thử Matific

Để dùng thử Matific (hạn dùng thử đến 31/5/2017), các bố mẹ đăng ký ở link dưới đây nhé: https://www.contuhoc.com/dung-thu-chuong-trinh-hoc-toan-matific

Một số lưu ý khi đăng ký dùng thử: 

  • Bố/mẹ lưu ý nhập tên và lớp của con để Contuhoc tạo tài khoản và thiết lập trình độ tương ứng cho con. 
  •  Chọn hình thức thanh toán là "Chuyển khoản"
  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, contuhoc sẽ  tạo tài khoản theo thông tin bố mẹ đã đăng kí trên Matific và gửi thông tin về email của bố/mẹ trong thời gian sớm nhất.

Rất mong các bố/mẹ sau khi dùng thử sẽ feedback lại về nội dung và chất lượng của Matific để các bố mẹ khác có được các đánh giá toàn diện và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho con mình.

Sau thời gian dùng thử, nếu nhận được nhiều đánh giá tốt và có nhiều bố mẹ quan tâm đến sản phẩm, Contuhoc sẽ liên hệ để thương lượng với nhà cung cấp, hy vọng sẽ có được mức giá tốt nhất cho các bố mẹ trong cộng đồng chúng ta.

ConTuHoc Newsletter

Đăng kí nhận email thông tin mới từ ConTuHoc.com


Sản phẩm tiêu biểu

Writing Improvement Software

Chat với ConTuHoc