Luyện Thi Olympic Toán Quốc tế 2

Picture of Luyện Thi Olympic Toán Quốc tế 2
Đơn vị cung cấp: HỌC GIỎI TOÁN
180.000 VND
153.000 VND

Sách được trình bày theo dạng bài tập hàng tuần, hệ thống kiến thức theo các chuyên đề của các lớp đặc biệt là cùng song hành với bộ sách “ Đánh thức tài năng Toán học” sẽ đạt được hiệu quả cao nhất

- 50 tuần thực hành đánh giá mức độ tiến bộ hàng tuần của học sinh
- 25-30 chủ đề phong phú được lồng ghép trong các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, hay và khó được chắt lọc từ các cuộc thi Olympic Toán học, phá vỡ tư duy lối mòn, kích thích sự sáng tạo của học sinh
- 2 bài kiểm tra lớn theo kì để cha mẹ, gia sư, thầy cô đánh giá năng lực của bé
Mỗi bài sẽ có nhiều phương án giải quyết vấn đề tạo tính linh hoạt trong tư duy Toán học của trẻ. Tổng hợp các dạng toán trong nước, quốc tế, các loạt bài thi của các kì thi Olympic Toán học tại Singapore và thế giới giúp trẻ tiếp cận dần với các kì thi Olympic.

- Cùng tác giả Terry Chew – Tác giả của “ Đánh thức tài năng toán học” – vừa là thầy giáo vừa là chuyên gia huấn luyện các học sinh tham gia Olympic Toán Quốc Tế tại Singapore – luôn được các giải cao trong các kì thi Olympic Toán thế giới.
Phù hợp với các học sinh cấp 1-2, các phụ huynh, giáo viên, gia sư… cần tham khảo để day cho con cháu, các học sinh đang ôn luyện Olympic Toán học trong nước và Quốc tế, các học sinh cần rèn luyện, mở rộng và phát triển tư duy Toán học.
- Bí quyết học Toán của các học sinh của Singapore và Quốc Tế vốn được đánh giá là Quốc gia có nền toán học phát triển nhất thế giới và nơi học sinh luôn được giải cao trong các kì thi Toán học- Không chỉ phát triển tư duy Toán học, trẻ còn dần mở rộng vốn từ tiếng anh và tiếp cận với Toán học thế giới.

Bộ Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế gồm 6 cuốn cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1 dành cho độ tuổi 7- 8 tuổi - lớp 1 và lớp 2
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 2 dành cho độ tuổi 8 - 9 tuổi - lớp 2 và lớp 3
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 3 dành cho độ tuổi 9 - 10 tuổi - lớp 3 và lớp 4
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 4 dành cho độ tuổi 10 - 12 tuổi - lớp 4,5 và lớp 6
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5 dành cho độ tuổi 11 - 13 tuổi - lớp 6 và lớp 7
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 6 dành cho độ tuổi 14 - 15 tuổi - lớp 7 và lớp 8

Tác giả Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế - TERRY CHEW

– Thầy TERY CHEW vừa là thầy giáo vừa là tác giả có sách bán chạy nhất tại Singapore là tác giả của “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC”
– TERY CHEW là một tác giả và giáo viên chuyên ôn luyện tập thi Olympic tại Singapore. Ông chủ yếu nghiên cứu các đề tài liên quan tới cuộc thi Olympic Toán học và thích thú đưa ra những cách giải quyết đơn giản cho những vẫn đề học búa. Ngoài ra, ông tích cực huấn luyện việc học sinh chuẩn bị cho học sinh của mình với những kiến thức, khái niệm, thủa thuật và kỹ thuật liên quan tới Olympic Toán học

Vận Chuyển:

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Ship Tỉnh: 30.000đ

Hình ảnh

Picture of Luyện Thi Olympic Toán Quốc tế 2
Chat với ConTuHoc