Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5

Picture of Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5
Đơn vị cung cấp: HỌC GIỎI TOÁN
200.000 VND
170.000 VND

 

Sách được trình bày theo tuần tập tin, kiến ​​thức hệ thống theo các chuyên đề của các lớp đặc biệt là bài hát song song với sách "Đánh giá tài năng học" sẽ đạt được hiệu quả cao nhất

 - 50 tuần thực thi đánh giá sinh học hàng tuần
- 25-30 chủ đề phú phú trong các bài toán từ bản gốc đến cao cấp, hay và khó khăn lọc ra từ các cuộc thi Olympic Toán học, phá vỡ tư duy lối mòn, kích thích sáng tạo của học sinh
- 2 bài kiểm tra lớn theo kỳ để cha mẹ, gia sư, thầy cô đánh giá năng lực của bé
Mỗi bài sẽ có nhiều giải quyết vấn đề đề tài linh hoạt trong tư duy Toán học của trẻ. Tổng kết các mô hình trong nước, quốc tế, các bài học của kỳ thi Olympic Toán học tại Singapore và thế giới giúp trẻ tiếp cận với kỳ thi Olympic.

- Cùng tác giả Terry Chew - Tác giả của "Đánh giá tài năng học" - vừa là giáo viên vừa là học viên tham gia Olympic Toán Quốc Tế tại Singapore - luôn được giải trong kỳ thi Olympic Toán thế giới.
Phù hợp với các sinh học 1-2, các phụ huynh, giáo viên, sư phụ ... cần tham khảo ngày cho con, các sinh học ôn luyện Olympic Toán trong nước và Quốc tế, các sinh học cần rèn training, mở rộng and development indian mathematics.
- Bí quyết Toán học của các sinh học của Singapore và Quốc gia được đánh giá là Quốc gia có nền tảng phát triển tốt nhất và nơi học sinh được giải quyết trong các kỳ thi Toán học- Không chỉ phát triển duy Toán học, trẻ tuổi còn có thể mở rộng tiếng anh và tiếp cận với Toán học thế giới.

Tập Luyện Thi Olympic Quốc Tế gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1 dành cho độ tuổi 7-8 tuổi - lớp 1 và lớp 2
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 2 dành cho tuổi 8 - 9 tuổi - lớp 2 và lớp 3
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 3 dành cho tuổi 9 - 10 tuổi - lớp 3 và lớp 4
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 4 dành cho tuổi 10 - 12 tuổi - lớp 4,5 và lớp 6
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5 dành cho độ tuổi 11 - 13 tuổi - lớp 6 và lớp 7
+ Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 6 dành cho tuổi 14 - 15 tuổi - lớp 7 và lớp 8

Tác giả Luyện Thi Olympic Quốc Tế - TERRY CHEW

Thầy TERY CHEL vừa là thầy vừa là tác giả có sách bán chạy nhất ở Singapore là tác giả của " Đánh Thức Tài Năng Toán Học"
TERY CHEW là một tác giả và giáo viên chuyên ôn luyện tập thi Olympic tại Singapore. Ông chủ yếu nghiên cứu các đề tài liên quan tới cuộc thi Olympic Toán học và thích thú đưa ra những cách giải quyết đơn giản cho những vẫn đề học búa. Ngoài ra, ông tích cực huấn luyện việc học sinh chuẩn bị cho học sinh của mình với những kiến thức, khái niệm, thủ thuật và kỹ thuật liên quan tới Olympic Toán học

 

Vận Chuyển:

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Ship Tỉnh: 30.000đ

Hình ảnh

Picture of Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5
Chat với ConTuHoc