Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

[Read and Connect] Khóa ĐỌC ĐA PHƯƠNG THỨC - KẾT NỐI THÔNG TIN khi đọc tác phẩm của Julia Donaldson

[Read & Connect] - Khóa ĐỌC ĐA PHƯƠNG THỨC - KẾT NỐI THÔNG TIN
Tình trạng: ngừng nhận đặt
Đơn vị cung cấp: Dự án Read and Connect
1.100.000 VND
*
*
*

Chương trình đọc sách chuyên sâu: ĐỌC SÁCH VÀ KĨ NĂNG SỐNG TRONG THẾ KỈ 21.

❓Chúng ta cần nuôi dưỡng các năng lực và kĩ năng nào để các con vững bước trong kế kỉ 21? Đó chính là: năng lực giao tiếp, năng lực hợp tác, năng lực tư duy đa chiều và năng lực sáng tạo. Đó là: kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng hoàn thiện bản thân❗️

🐾 Dự án Read and Connect thiết kế chuỗi bài học rèn luyện kĩ năng đọc sách đa phương thức và phát triển kĩ năng sống trong thế kỉ 21 thông qua tác phẩm và tác giả nổi tiếng. Chương trình dành cho các bạn học sinh lớp 3, 4, 5. 🐾

🌱 Chương trình mở đầu: ĐỌC ĐA PHƯƠNG THỨC - KẾT NỐI THÔNG TIN khi đọc tác phẩm của Julia Donaldson. Chương trình gồm 05 BUỔI HỌC với các tác phẩm kinh điển của tác giả người Anh chuyên viết truyện thiếu nhi này.

📌 Chương trình không chỉ hướng tới việc phát triển các kĩ năng đọc tổng hợp về nhân vật, diễn tiến và các thành tố của truyện mà còn hình thành khả năng khai thác và cảm nhận ngôn từ, vần điệu một cách tự nhiên nhất để từ đó nâng cao năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh. Chương trình khai thác kĩ năng đọc hiểu văn bản đa phương thức giúp các con tổng hợp các tầng nghĩa của văn bản dựa vào ngôn ngữ, hình ảnh động, hình ảnh tĩnh để kiến tạo các kết nối giữa bản thân, cuộc sống và nội dung của văn bản.
Các hoạt động trên lớp với 04 tác phẩm và hướng dẫn tự học ở nhà với các tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả Julia Donaldson giúp củng cố năng lực tư duy đa chiều, kĩ năng làm việc nhóm và phát huy khả năng sáng tạo của học sinh. Chương trình thúc đẩy kĩ năng thuyết trình và viết sáng tạo bằng Tiếng Anh.

📌 Chương trình do giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dạy đọc sách đảm nhiệm, và được tổ chức tại hai ĐỊA ĐIỂM:
- Địa điểm 1: Thư viện Kids Need Books, Trung Yên 6, Cầu Giấy, HN. Học các chiều CN từ 14h30 - 16h00, từ cuối tháng 3/2018.
- Địa điểm 2: Thư viện Con Tự Học, Liền kề số 16, KĐT Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN. Học các chiều thứ bảy từ 14h30 - 16h00, từ cuối tháng 3/2018.

📌 HỌC PHÍ: 1.100.000 đ/khoá. Tối đa 12 học sinh/lớp. 

🌱 Mọi thắc mắc xin liên hệ cô Trang thư ký dự án Read and Connect, SĐT: 0906263655, hoặc inbox Facebook Read and Connect.

Đăng kí ngay!

Hình ảnh

[Read & Connect] - Khóa ĐỌC ĐA PHƯƠNG THỨC - KẾT NỐI THÔNG TIN
Chat với ConTuHoc