Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

[Read and Connect] Khóa Non-fiction Reading level E-G cho HS lớp 3-4

Khóa học đọc Non-fiction Reading Level E-G
Tình trạng: còn đặt được
Đơn vị cung cấp: Dự án Read and Connect
2.500.000 VND
*
*
*

Dự án Read and Connect thiết kế chuỗi chương trình dạy kỹ năng đọc (với sách tiếng Anh) từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh tiểu học. Non-fiction Reading level E-G là khóa học dành cho các bạn lớp 3-4:

Nội dung khóa học

Khóa học gồm 10 buổi, sử dụng các sách (có bản quyền) được chọn lọc từ Reading A-Z và thư viện sách tiếng Anh Kids Need Books. Qua 10 buổi này, học sinh sẽ nắm được những kỹ năng quan trọng để đọc sách thông tin non-fiction, rèn luyện kỹ năng thuyết trình: 

Đối với kỹ năng đọc sách phi hư cấu:

Khóa học lồng ghép các hoạt động đọc, tìm kiếm văn bản, viết, và thuyết trình, để các em nắm được những kỹ năng đọc quan trọng với văn bản phi cấu, và biết cách tổ chức, trình bày thông tin: Các kỹ năng đọc văn bản non-fiction trọng tâm của khóa học

Các kỹ năng đọc hiểu trọng tâm của khóa học Non-fiction Reading level E-G

Ở buổi học số 10, các em sẽ cùng giáo viên hệ thống lại các kỹ năng, phương pháp đã biết trong khóa học, và làm một báo cáo tổng kết, lập mục tiêu tự đọc sách non-fiction tại nhà trước khi đến Read and Connect ở khóa học tiếp theo.

Đối với kỹ năng thuyết trình:

Với các hoạt động thuyết trình (Presentation) dày đọc trong khóa học, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng trình bày thông tin và 4P trong Presentation: 

P is for projection

P is for Prepared

P is for Posture

P is for Polite Participation

 

Các kiến thức, kỹ năng khác có được từ khóa học

Thời gian, địa điểm và học phí 

📌 Khóa học do giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dạy đọc sách đảm nhiệm, và được tổ chức tại hai ĐỊA ĐIỂM:

  • Địa điểm 1: Thư viện Kids Need Books, Trung Yên 6, Cầu Giấy, HN. Học 10 tối thứ sáu từ 18h00 - 19h30, từ đầu tháng 4/2018.
  • Địa điểm 2: Thư viện Con Tự Học, Liền kề số 16, KĐT Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN. Học 10 tối thứ sáu từ 18h00 - 19h30, từ đầu tháng 4/2018.

📌 HỌC PHÍ: 2.500.000 đ/khoá. Tối đa 12 học sinh/lớp. Ưu đãi:

🌱 Mọi thắc mắc xin liên hệ cô Trang thư ký dự án Read and Connect, SĐT: 0906263655, hoặc inbox Facebook Read and Connect.

Hình ảnh

Khóa học đọc Non-fiction Reading Level E-G
Chat với ConTuHoc