Thách Thức Toán Singapore 1

Picture of Thách Thức Toán Singapore 1
Đơn vị cung cấp: HỌC GIỎI TOÁN
275.000 VND
235.000 VND

– 25 bài học, 25 chủ đề thường có trong chương trình của học của Bộ giáo dục , các cuộc thi Olympic và các cuộc thi Toán tương tự khác
– 3 bài học không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.
– Những bài toán cổ điển được được trình bày thành các câu chuyện toán học giúp khơi gợi hứng thú của các em và đốt cháy khát vọng muốn tìm tòi học học những sự kiện thực tế thú vị liên quan đến bài học.

– Đáp án và hướng dẫn giải đầy đủ các bước và phương pháp chi tiết để các em tự đánh giá mức độ tiến bộ của mình
– Bổ sung nhiều tài liệu tham khảo giúp các bài học trở nên phong phú và thú vị hơn,
– Sách được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, trẻ vừa tiếp cận được với môn toán học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bộ sách gồm 2 cuốn:

+ Thách Thức Toán Singapore 01 (8-10) dành cho các bạn học sinh lớp 3 và lớp 4

+ Thách Thức Toán Singapore 02 (10-12) dành cho các bạn học sinh lớp 5 và lớp 6

Thách Thức Toán Singapore là bộ sách không thể thiếu cho các bạn nhỏ đang và có ý định tham dự tham gia các kỳ thi toán quốc tế và muốn phát triển tư duy toán học một cách toàn diện, nhanh nhạy, tinh thông nhất.

Tác giả Terry Chew, một thầy giáo đồng thời là người viết sách nổi tiếng ở Singapore. Các đầu sách toán ông đã cho xuất bản:

- Maths Olympiad : Unleash The Maths Olympian in You!
- Singapore Maths challenge (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Mỹ)
- Math Olympiad Trainer (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Singapore

Thầy giáo với một niềm khao khát “Đánh thức tài năng toán học của tất cả các em học sinh kể cả nhưng em cho rằng mình không giỏi toán”, người có đam mê giải tất cả các bài toán, các dạng toán khó nhất bằng phương pháp đơn giản nhất. Với niềm đam mê đó, tất cả các bộ sách của thầy luôn được đánh giá cao và nhận được sự yêu quý của không chỉ học sinh Singapore mà cả học sinh thế giới. Những cuốn sách của thầy được xuất bản tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới cả Mỹ, Anh, Pháp…

Vận Chuyển:

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Ship Tỉnh: 30.000đ

Hình ảnh

Picture of Thách Thức Toán Singapore 1
Chat với ConTuHoc