ADCBookiz

Thành lập tháng 9/2007, Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (Art Design & Communication - ADC) là một công ty thành viên của NXB Giáo dục Việt Nam. Sau 10 năm mở rộng và phát triển, ADC đã trở thành đơn vị xuất bản sách và sản phẩm giáo dục hàng đầu cho hoạt động dạy và học tại các trường mầm non Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, ADC hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh cho các thế hệ tương lai, với việc mang những tri thức quý giá của nhân loại tới rộng rãi công chúng thông qua những cuốn sách giá trị. 

Từ năm 2016, ADC tập trung nghiên cứu và phát triển dòng sách thiếu nhi giúp trẻ phát triển toàn diện 4 nhóm kỹ năng cần thiết đầu đời: Ngôn ngữ & Nhận thức; Tâm hồn & tình cảm; Thể chất; Phát triển kỹ năng mềm. Những sản phẩm do ADC xuất bản cam kết là những sản phẩm chất lượng từ nội dung đến hình thức, được mua bản quyền của các NXB lớn và nổi tiếng trên thế giới.

 Hotline hỗ trợ: 0886.068.789

Chính sách hợp tác với ConTuHoc:

  • Ưu đãi giảm 15% giá bìa cho khách mua qua ConTuHoc.com
  • Liên hệ xác nhận đơn hàng từ ConTuHoc trong vòng 01 ngày, thực hiện giao hàng trong 01-02 ngày, miễn phí ship cho mọi đơn hàng trong nội thành Hà Nội (liên hệ báo trước khách phí ship với các địa bàn khác). 
Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang
Chat với ConTuHoc