Hướng dẫn sử dụng Smarty Ants

28 Tháng Năm 2022 1323 lượt đọc

Smarty Ants là lựa chọn học tiếng Anh đặc biệt thích hợp với trẻ độ tuổi mầm non tới hết Tiểu học. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết cách sử dụng tài khoản Student.

Cách đăng nhập tài khoản Smarty Ants

  • Bước 1: Vào trang web https://play.smartyants.com/login hoặc tải ứng dụng Smarty Ants PreK-1 (dành cho trẻ mầm non đến lớp 1) hoặc Smarty Ants 2nd Grade (dành cho trẻ lớp 2).
  • Bước 2: Điền tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) vào ô tương ứng. Tick vào ô Save password để hệ thống tự động ghi nhớ mật khẩu cho những lần đăng nhập sau. Sau đó, nhấn Enter. Với phiên bản ứng dụng, nhấn Login.

  • Bước 3: Nhấn vào bạn kiến mà bạn đã chọn. Sau đó bấm Start Game.

Bài kiểm tra đầu vào - Initial assessment

Trong lần đăng nhập đầu tiên, trẻ sẽ thực hiện trang trí cho nhân vật Kiến của mình và chọn một chú chó làm thú cưng.

Sau đó, trẻ bắt đầu thực hiện bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ của trẻ để hệ thống có thể hiển thị bài học tương ứng. 

Trong bài kiểm tra đầu vào, trẻ sẽ thực hiện các yêu cầu như chọn chữ cái được phát âm đúng với âm mà hệ thống đọc lên. 

Nhấn Start để bắt đầu làm bài kiểm tra đầu vào 

Ví dụ về câu hỏi trong bài kiểm tra đầu vào. Cột màu xanh lá ở ô thứ nhất trên bảng điều khiển sẽ cao dần lên khi trẻ chọn đáp ứng đúng. Cho tới khi cột xanh này chạm trần thì trẻ sẽ được chuyển sang level tiếp theo để tiếp tục kiểm tra. Ở ô chính giữa bảng điều khiển có thể hiển thị hình ảnh gợi ý cho câu trả lời.

Học tiếng Anh với Smarty Ants 

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, trẻ sẽ bắt đầu các bài học vui nhộn, thú vị với sự đồng hành của huấn luyện viên Kiến và cún cưng của mình.  

Có nhiều bối cảnh và trò chơi vui học mà trẻ có thể lựa chọn. Ngoài thiết kế dạng game tăng tính tương tác và hứng thú cho trẻ, các trò chơi này còn bao gồm nhiều hướng dẫn và đánh giá.

Mỗi trò chơi có thể được chơi ở nhiều cấp độ khác nhau. Tiến bộ của trẻ được thống kê ở bảng điều khiển phía trên màn hình. Trong quá trình này, trẻ sẽ săn tìm và tích lũy được các chữ cái, âm thanh và từ.

Ở khoảng giữa và cuối bài học thứ 3 trở đi, trẻ có thể tự xây dựng những câu chuyện của riêng mình.

Bảng phần thưởng là công cụ để tạo động lực học tập cho trẻ. Sau khi nắm vững các điểm mấu chốt trong bài học, trẻ sẽ nhận phần thưởng là thời gian để trang trí hình đại diện kiến của mình hoặc tham gia các hoạt động khác.

>> Smarty Ants – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mầm non, Tiểu học

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab