30 đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6

Picture of 30 đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6
150.000 VND

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

BỘ SÁCH HOÀN THIỆN TÀI LIỆU ÔN THI MÔN TIẾNG VIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN & TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO.


Luyện đề là một trong các bước quan trọng để các em học sinh hoàn thiện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài, làm quen với cấu trúc đề thi, biết cách phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài…Nhưng luyện đề như thế nào để có thể đạt được những mục tiêu trên lại là việc rất đáng quan tâm khi chẳng bao lâu nữa là các con bước vào kỳ thi chuyển cấp. Sẽ không có nhiều thời gian để con làm đề tràn lan, thiếu định hướng. Cũng không nên làm đề xong mà không biết kết quả bài làm thế nào, đúng sai ở đâu. Tổng điều kiện như vậy, thay vì “ma trận” đề được “anh google chia sẻ tràn lan, thứ con cần hơn sẽ là những đề bài được các giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp ôn thi biên soạn và chia sẻ. Vì sao vậy? Vì các giáo viên trực tiếp ôn thi có sự đúc kết cả về kiến thức, kinh nghiệm, cả sự cập nhật về cấu trúc và cách đặt câu hỏi trong các đề thi chính thức, và tất nhiên có cả cách trình bày bài như thế nào để con có thể đạt kết quả tốt nhất.
Bộ “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” (Chủ biên cô Lê Thị Thu Ngân – Giám đốc Trung tâm Luyện thi vào Phát triển Ngôn Ngữ Next Nobels) cung cấp 30 đề thi, mỗi đề gồm 10 câu hỏi giúp rà soát lại toàn bộ kiến thức bao gồm cả Tiếng Việt và Tập làm văn. Đây là cuốn sách tiếp theo bộ “100 Đề trắc nghiệm đánh giá năng lực môn Tiếng Việt” đã được nhiều phụ huynh và học sinh đón nhận bởi bám sát dạng câu hỏi và cấu trúc đề thi vào một số trường Chuyên của Hà Nội như Amsterdam, Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành…

Nếu các con chưa từng một lần giải đề thi của các trường thì khi làm bộ đề này các con sẽ được làm quen với cách đặt câu hỏi trong các đề thi chính thức. Điều này thực sự rất cần thiết, giúp tạo tâm lý bình tĩnh, vững vàng cho con trước khi thi
Trên thực tế, phụ huynh có thể đã sưu tầm cho con khá nhiều đề thi, các con cũng đã ít nhiều làm qua các đề sưu tầm này. Nhưng vướng mắc lớn nhất của phụ huynh và con là sau khi con làm bài không thể tự đánh giá kết quả, ngoài ra có những phần kiến thức mới và khó cha mẹ cũng chưa thể cập nhật để đồng hành cùng con… Bằng một cách cụ thể, mạch lạc và đầy trách nhiệm, cuốn “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” không chỉ cung cấp đề thi mà còn có kèm cả đáp án và hướng dẫn, lí giải chi tiết cho từng câu hỏi. Vì vậy, sau khi con làm bài, phụ huynh có thể đối chiếu đáp án để kiểm tra kết quả bài làm của con, đồng thời xem lí giải và gợi ý cụ thể cho những bài tập viết đoạn văn, bài văn. Từ chỗ đánh giá được kết quả, biết được điểm còn sai thiếu, con sẽ vừa nắm chắc và ghi nhớ kiến thức, vừa cải thiện kỹ năng làm bài.

Bộ “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” với hệ thống kiến thức toàn diện, trình bày chi tiết, mô phỏng nhiều dạng câu hỏi trong các đề thi thực tế chắc chắn là tài liệu ôn tập hữu ích giúp con đạt kết quả tốt hơn trong kì thi.