Điều kiện mua và nhận sản phẩm

Tôi cần lưu ý gì trước khi mua?

Quá trình mua bán chỉ được trao đổi qua email, nên bạn cần lưu ý một số điểm như sau: 

      -  Sử dụng địa chỉ email mà bạn sử dụng thường xuyên. 

      -  Nhập chính xác địa chỉ email khi đặt hàng.

      - Sau khi đặt mua, sau khi thanh toán, chủ động kiểm tra hòm thư để nhận các thông tin trao đổi và chuyển giao sản phẩm từ ConTuHoc.com

Phạm vi trách nhiệm của ConTuHoc?

 • ConTuHoc.com không phải là nhà cung cấp sản phẩm mà là đơn vị trung gian hỗ trợ việc mua-bán sản phẩm giữa bạn và nhà cung cấp. ConTuHoc.com có trách nhiệm làm việc với nhà cung cấp để chuyển cho bạn sản phẩm mà bạn đặt mua (là tài khoản sử dụng đối với các chương trình học online), sau khi bạn thanh toán đầy đủ cho ConTuHoc.com.
 • ConTuHoc.com có trách nhiệm giải đáp, hỗ trợ để bạn hiểu rõ và khai thác tốt sản phẩm đã mua. ConTuHoc có thể gửi email hướng dẫn thêm và tư vấn, hỗ trợ bạn khai thác sản phẩm đã mua
 • ConTuHoc chịu trách nhiệm cung cấp thông tin trung thực và tư vấn khách quan cho bạn quyết định chọn lựa sản phẩm.
 • ConTuHoc.com không phải chịu trách nhiệm gì về các sự sai lỗi hay gián đoạn dịch vụ gây ra bởi nhà cung cấp hoặc bởi điều kiện sử dụng mạng Internet hay các sự cố bất khả kháng như thiên tai, địch họa,..., nếu có.
 • Bạn tự chịu trách nhiệm về việc tuân thủ chính sách sử dụng mà nhà cung cấp sản phẩm quy định, nếu có.

Có thể thanh toán được bằng những hình thức nào?

Chuyển khoản: 

Chuyển khoản là hình thức thanh toán phổ biến nhất, khi chọn hình thức này, sau khi đặt hàng bạn cần kiểm tra hòm thư để nhận được hướng dẫn thanh toán trong email xác nhận đơn hàng gửi từ support@contuhoc.com, và làm theo hướng dẫn để thanh toán.

 • Email xác nhận đơn hàng được gửi tự động, gần như ngay lập tức về địa chỉ mail của bạn. Nếu không thấy có email, bạn vui lòng kiểm tra kỹ cả phần Spam mail (thư rác) và đánh dấu email từ support@contuhoc.com không phải là Spam/Junk mail, để lần sau thư của chúng tôi được đưa vào Inbox của bạn. Nếu vẫn không thấy email, bạn hãy báo lại cho chúng tôi.
 • Khi chuyển khoản thanh toán bạn cần nêu rõ số order này để khi đối chiếu sao kê ngân hàng, chúng tôi dễ dàng xác định ra chủ nhận của từng khoản thanh toán, xác nhận tình trạng thanh toán và giao hàng. Nếu chuyển bằng ATM và không nhắn được, bạn vui lòng email thông báo đúng SỐ ORDER, kèm biên lai chuyển tiền, tới support@contuhoc.com để được xử lý.
 • Trong vòng 24 giờ (hành chính), chúng tôi sẽ kiểm tra sao kê ngân hàng và xác nhận tình trạng thanh toán.

Thanh toán online (qua thẻ Visa, Master, ATM):

Nếu bạn muốn thanh toán qua thẻ visa, master hoặc thẻ ATM, vui lòng chọn hình thức thanh toán online. Trong quá trình thanh toán online nếu gặp trục trặc, vui lòng báo lại cho Contuhoc, chúng tôi sẽ gửi thông tin để bạn thanh toán bằng chuyển khoản.

Nhận sản phẩm như thế nào?

Sau khi xác nhận order của bạn đã được thanh toán (bằng cách đối chiếu thông tin về số order/email/số điện thoại mà bạn đã diễn giải khi chuyển khoản với đơn hàng bạn đã order, hoặc bằng cách xem biên lai chuyển khoản bạn gửi đến support@contuhoc.com), tùy theo từng sản phẩm:

 • ConTuHoc sẽ gửi bạn một email trao đổi về tài khoản sử dụng cho các sản phẩm được mua. Trong đó thường có thông tin tài khoản và các hướng dẫn khác nếu có.
 • ConTuHoc cũng có thể sẽ gửi bạn thông tin mã thẻ/voucher kèm theo hướng dẫn để bạn có thể  trực tiếp tạo tài khoản sử dụng trên trang của hãng.
 • Riêng với các sản phẩm sách và đồ chơi, đơn vị cung cấp liên kết với chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giao hàng cho bạn.