10 bước đơn giản để lựa chọn nghề nghiệp 10 bước đơn giản để lựa chọn nghề nghiệp
08 Tháng Mười Hai 2017
Nhà khảo sát của Mỹ đã đưa ra 10 cách thức đơn giản giúp bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vì sao nhiều sinh viên cảm thấy có chút thất vọng khi theo ngành quản trị khách sạn nhà hàng?

24 Tháng Mười Một 2017
Luôn được quảng bá là ngành nghề hot, thời thượng, thu nhập cao, làm việc trong môi trường tuyệt vời, nhưng có một bộ phận không nhỏ những người theo ngành nghề này có chút thất vọng.

Cho con học gì để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai?

22 Tháng Mười Một 2017
Theo chia sẻ của giáo sư John Vũ, có nhu cầu lớn về những người tốt nghiệp có kĩ năng máy tính, đặc biệt trong lĩnh vực thông minh nhân tạo, phân tích dữ liệu, an ninh máy tính, tính toán mây, khai phá dữ liệu, Internet mọi vật và phát triển ứng dụng ...

Ngành nghề nào sẽ "hot" trong những năm 2020?

20 Tháng Mười Một 2017
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân, những dự báo thú vị liên quan đến những ngành nghề mới nổi cùng phong trào khởi nghiệp và kinh doanh, sự kết nối và tiếp cận của con người là một phần quan trọng trong việc ...

21 nghề nghiệp "đắt giá" trong tương lai, triển vọng và khó bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo

17 Tháng Mười Một 2017
Khi tìm kiếm một công việc, hai mối quan tâm hàng đầu bạn thường cân nhắc đó là: mức lương và triển vọng trong tương lai.

Nỗi lo thất nghiệp trong cách mạng 4.0 và 4 công việc tương lai liên quan tới robot

15 Tháng Mười Một 2017
Chia sẻ của Giáo sư John Vũ về một chủ đề được rất nhiều người quan tâm, nhất là trong bối cảnh robot có thể tác động sâu sắc tới thị trường việc làm như thế nào. .

Du học ngành nào giúp bạn tự tin có việc làm trong tương lai?

11 Tháng Mười Một 2017
Nghề nào được dự đoán sẽ là từ khóa việc làm nóng nhất trong 5-10 năm tới ở nước ngoài? Nghề nào sẽ “gây bão” trên thị trường lao động Việt Nam trong tương lai gần? Đó là 2 câu hỏi mà bất cứ bạn du học sinh nào cũng cần biết câu trả lời!  

Học ngành gì để có thể làm robot, chế tạo robot?

10 Tháng Mười Một 2017
Nhiều em học sinh cực kỳ đam mê chế tạo để tạo ra những sản phẩm hoạt động một cách tự động. Các em luôn thắc mắc nên học ngành gì để có thể chế tạo được robot.

Yêu thích thiên nhiên, bạn nên chọn nghề gì?

08 Tháng Mười Một 2017
Nếu yêu thiên nhiên chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến những biến chuyển trong đời sống tự nhiên hay các vấn đề về môi trường. Những công việc liên quan đến môi trường có thể sẽ thích hợp với bạn đấy!

Những cuốn sách cực kì cần thiết, nhưng bố mẹ Việt ít để ý chọn đọc cho con

07 Tháng Mười Một 2017
Sở thích và đam mê là những viên gạch đầu tiên giúp trẻ thể hiện thiên hướng và sự phù hợp với những công việc nhất định khi lớn lên. Bố mẹ có thể cùng con tìm hiểu về các nghề nghiệp khác nhau qua các cuốn sách rất hữu ích dưới đây.

Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người lao động ở Việt Nam

06 Tháng Mười Một 2017
"Tại Nhật Bản, chúng tôi cần cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 bởi trí tuệ nhân tạo và các công nghệ có thể thay thế con người khi Nhật Bản đang già hoá dân số nhưng tại Việt Nam thì việc áp dụng trí tuệ nhân tạo có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ...

Cách lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn tương lai

31 Tháng Mười 2017
Chọn một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Chọn nghề sai lầm là đặt cho mình một tương lai không thật sự vững chắc.

Jack Ma: "Đừng theo học ngành sản xuất nữa, tương lai thất nghiệp là chắc! "

27 Tháng Mười 2017
"Suốt 200 năm qua, lĩnh vực sản xuất đã tạo ra phần lớn việc làm. Tuy nhiên hiện nay với sự nổi lên của trí thông minh nhân tạo và robot - sản xuất không còn là cỗ máy chính tạo ra việc làm nữa".

Toàn cảnh định hướng nghề nghiệp cho con

10 Tháng Mười 2017
Vì sao cần định hướng nghề nghiệp cho con? Định hướng nghề nghiệp cho con từ khi nào? Định hướng nghề nghiệp cho con như thế nào?

6 nhóm nghề được săn đón trong 10 năm tới

09 Tháng Mười 2017
Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, trong nhiều năm tới Việt Nam vẫn là 1 trong 3 quốc gia Châu Á hứa hẹn tăng trưởng mạnh bên cạnh Ấn Độ và Philippines. Sự khởi sắc của nền kinh tế đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, giúp đẩy ...

Cha mẹ nên hướng nghiệp cho con từ thời điểm nào?

05 Tháng Mười 2017
Con cái đến thời điểm nào cha mẹ cần hướng nghiệp cho con và việc này có cần thiết không? Cấp 2 là độ tuổi cha mẹ nên quan tâm con muốn theo đuổi nghề nghiệp nào để định hướng cho con. Việc này vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp con có động lực phân ...

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND