Chuỗi tọa đàm "Đường nào cho con?"

Chuỗi tọa đàm "Đường nào cho con?"

19 Tháng Hai 2024
Chuỗi hội thảo do Giáo dục Con Tự Học tổ chức với diễn giả là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giúp PH tìm ra được con đường phù hợp nhất hướng con mình tới mục tiêu trở thành người mạnh khỏe, tử tế, có ích, có đủ năng lực để làm công việc con muốn chọn, để sống ở mức, ở nơi con muốn sống.
Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi
08 Tháng Mười Một 2023
ConTuHoc.com từ năm 2013 đã giới thiệu, cung cấp các chương trình học online hiệu quả ở mức chi phí hợp lý nhất tới cộng đồng phụ huynh. Dưới đây là bảng tóm tắt các sản phẩm chúng tôi đã chọn lọc và lứa tuổi phù hợp để khai thác.
Ưu đãi năm mới 2024: Mua SP trên contuhoc.com -  Tặng mã giảm 240K trên TiengAnhK12 và tài khoản azVocab
29 Tháng Mười Hai 2023
Nhân dịp đón chào năm mới 2024, Giáo dục Con Tự Học gửi tặng Quý Khách hàng ưu đãi lớn: Giảm 240.000 đồng khi đăng ký bất kỳ gói ôn luyện nào trên hệ thống ôn luyện TiengAnhK12 và sổ học từ vựng thông minh azVocab.

Hướng dẫn sử dụng

Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing)
31 Tháng Năm 2017
Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing) theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng ...

Tự học miễn phí

Tiếng Anh THCS: ôn luyện dạng bài tìm từ có phần gạch chân được phát âm khác biệt
12 Tháng Mười Hai 2017
Dạng bài về ngữ âm, trọng âm - một phần thường có trong các đề kiểm tra môn tiếng Anh ở cấp THCS và THPT - là nỗi sợ của nhiều học sinh. ConTuHoc vui mừng thông báo: đã bổ sung được tính năng nghe (máy) phát âm (chuẩn Anh-Anh) cho từng phương án lựa ...

Thông tin cho phụ huynh

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI VĂN MIÊU TẢ HAY từ Happy Way và Next Nobels
04 Tháng Mười Hai 2023
Một tuyển tập bao gồm 10 bài văn tả đồ vật, con vật, cây cối tham khảo do thầy cô giáo của Happy Way và Next Nobels viết.