PH có được cấp tài khoản teacher khi mua tài khoản KidsA-Z của Con Tự Học?

PH có được cấp tài khoản teacher khi mua tài khoản KidsA-Z của Con Tự Học?

27 Tháng Mười Một 2023
Khi mua tài khoản KidsA-Z ghép nhóm (5 tài khoản student trong 1 lớp), bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Teacher chung với các nhà còn lại hoặc lựa chọn không dùng tài khoản Teacher. Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt 2 lựa chọn này, đồng thời hiểu rõ 1 số lưu ý quan trọng cho trường hợp dùng chung tài khoản Teacher.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi
08 Tháng Mười Một 2023
ConTuHoc.com từ năm 2013 đã giới thiệu, cung cấp các chương trình học online hiệu quả ở mức chi phí hợp lý nhất tới cộng đồng phụ huynh. Dưới đây là bảng tóm tắt các sản phẩm chúng tôi đã chọn lọc và lứa tuổi phù hợp để khai thác.
Tổng kết cuộc thi Matific Maths Olympiad Vietnam 2023
13 Tháng Mười Một 2023
Cuộc thi Toán online lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam Matific Olympiad Vietnam 2023 đã chính thức khép lại và giải thưởng cao nhất dành cho khối trường học/trung tâm cũng như các thí sinh may mắn đã được BTC công bố vào 27/09/2023.

Hướng dẫn sử dụng

Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing)
31 Tháng Năm 2017
Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing) theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng ...

Tự học miễn phí

Tiếng Anh THCS: ôn luyện dạng bài tìm từ có phần gạch chân được phát âm khác biệt
12 Tháng Mười Hai 2017
Dạng bài về ngữ âm, trọng âm - một phần thường có trong các đề kiểm tra môn tiếng Anh ở cấp THCS và THPT - là nỗi sợ của nhiều học sinh. ConTuHoc vui mừng thông báo: đã bổ sung được tính năng nghe (máy) phát âm (chuẩn Anh-Anh) cho từng phương án lựa ...

Thông tin cho phụ huynh

Ưu đãi mua chung


Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND