Sản phẩm chọn lọc theo độ tuổi

Cảm ơn bạn đã tới đây và đồng hành cùng Con Tự Học!
Đầu mỗi tháng, ConTuHoc.com sẽ gửi email tổng hợp các thông tin hay được biên tập bởi đội ngũ của CTH Edu hoặc được chia sẻ bởi các phụ huynh/giáo viên tham gia nhóm kết nối phụ huynh Con Tự Học, các sản phẩm mới và chương trình ưu đãi của chúng tôi - nếu có tới các bạn đã đăng kí nhận bản tin ConTuHoc.


ConTuHoc.com từ năm 2013 đã giới thiệu, cung cấp các chương trình học online hiệu quả ở mức chi phí hợp lý nhất tới cộng đồng phụ huynh. Dưới đây là bảng tóm tắt các sản phẩm chúng tôi đã chọn lọc và lứa tuổi phù hợp để khai thác.

I. Các sản phẩm chọn lọc từ các hãng nước ngoài:

1. Lingokids: Phần mềm phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi làm quen với tiếng anh, phần mềm thiết kế để giúp trẻ “tắm” Tiếng Anh mỗi ngày thông qua việc tương tác chủ động qua các trò chơi. Ứng dụng sẽ điều chỉnh để phù hợp với trình độ của trẻ. Mỗi khi trẻ tiến bộ, độ khó sẽ được tăng dần tương ứng.

 

2. KidsA-Z: Bộ học liệu online dành cho trẻ em từ 4-12+ tuổi, đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm và các chuyên gia công nghệ tài năng của Learning A-Z, Mỹ. 

Kids A-Z gồm 05 học phần (Raz-Plus, Foundation A-Z, Vocabulary A-Z, Writing A-Z, Science A-Z) là những chương trình đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh.

 

3. Matific: Chương trình học toán bằng tiếng Anh từ 4 - 12 tuổi theo cách rất sinh động và thú vị qua các trò chơi tương tác. Trước 6 tuổi, trẻ đã có thể chơi các trò dành cho lớp vỡ lòng, để học đếm, học so sánh, học các chữ số và các phép tính cộng trừ qua những game tình huống ứng dụng.

 

 

4. Starfall: Website giáo dục được hàng triệu trẻ nhỏ tuổi 4-7 trên thế giới yêu thích. Bạn có thể cho cho bé khai thác Starfall miễn phí để làm quen ABC và tập đọc sách truyện đơn giản trong tiếng Anh, sau đó sử dụng Starfall có phí để bé học tiếng Anh nhiều hơn và để bé làm quen với toán.

 

5. Reading Eggs: Phần mềm học Tiếng Anh gồm hai phần chính để học tiếng Anh: ABC Reading eggs để tập đọc và phát triển vốn từ, EggsPress để học phương pháp đọc hiểu và từ vựng, spelling nâng cao.

  

6. Mobymax: Website dành cho trẻ (Mỹ) từ mẫu giáo đến lớp 8 HỌC VÀ TEST các môn Math, Language (English Grammar), Reading, Science, Social Study theo khung kiến thức chuẩn của Mĩ. Cho từng môn, Mobymax có hệ thống bài giảng và bài tập ngắn gọn, dễ hiểu, nội dung tự động  thay đổi theo trình độ riêng của từng student.

7. Epic: Thư viện sách tiếng Anh trẻ em online lớn nhất, với hơn 40.000 đầu sách, tạp chí, video chất lượng cao cho trẻ dưới 12 tuổi bản ngữ. Epic! thích hợp với trẻ 4-16 tuổi Việt Nam và cả người lớn có nhu cầu đọc sách tiếng Anh.

8. Achieve3000 Literacy: Chương trình luyện đọc, viết tiếng Anh đặc biệt hiệu quả với nội dung phong phú, được cập nhật liên tục. Các bài học được thiết kế thành 12 phiên bản có độ khó tương ứng với 12 trình độ đọc hiểu. Phần Writing Center giúp rèn kỹ năng viết tiếng Anh theo từng bước vô cùng bài bản.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin và yêu cầu về năng lực đọc hiểu của các ngành nghề - đây chính là công cụ giúp học sinh THCS dần định hướng nghề nghiệp cho mình.

  

II. Các sản phẩm chọn lọc từ các đơn vị trong nước:

1. TiengAnhK12: Hệ thống Ôn luyện thông minh được xây dựng bởi CTH Soft dành cho học sinh từ lớp 1-12 (và người lớn) trong việc học tốt chương trình SGK, ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh, ôn thi chuyển cấp. Giúp đạt kết quả cao nhất với thời gian ít nhất.

   

2. Read and ConnectChương trình học tiếng Anh và phát triển kỹ năng đọc qua những tác phẩm thiếu nhi thú vị. Biên soạn bởi TS. Trần Hương Quỳnh giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội. 

3.  MathX - Thích học toán: chuyên trang dạy toán tiểu học của thầy giáo dạy toán tài năng và tận tâm Trần Hữu Hiếu - người có nick name Chú tiểu thích học toán vốn từ lâu thân thiết với động cộng đồng phụ huynh trên Box GD WTT và trên Facebook - và các cộng sự của Thầy.

 4. TiengVietTieuHocChương trình Học luyện tiếng Việt và Phát triển ngôn ngữ cho học sinh tiểu học. Giúp học sinh học giỏi các kiến thức cơ bản và nâng cao trên lớp và phát triển khả năng viết văn của các con. Đặc biệt, phần mềm còn gắn với kho tàng truyện ý nghĩa và thông minh (gần 100 truyện hay, chọn lọc được cài vào bài giảng và đề thi) để mở mang trí tuệ và vốn đọc cho học sinh tiểu học.

5. OLM - Online Math: Hệ thống dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Giúp học sinh hiểu các khái niệm toán học, thuần thục các kỹ năng tính toán, phát triển năng lực tư duy logic, hình thành năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, và rèn luyện kỹ năng ứng dụng toán học để giải quyết các bài toán nảy sinh trong cuộc sống.