Khóa Cùng tự học Toán hè 2024 Khóa Cùng tự học Toán hè 2024
03 Tháng Sáu 2024
Giáo dục Con Tự Học tổ chức khóa học online miễn phí "Cùng tự học Toán hè 2024", dành cho các học sinh từ lớp 2 đến lớp 5.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn khai thác Reading eggs

02 Tháng Mười Một 2017
Con mới học tiếng Anh thì nên khai thác Reading eggs từ đâu? Con đã khá tiếng Anh, thích đọc sách TA thì nên học như thế nào?

HDSD Lingokids - chương trình tự học tiếng Anh hấp dẫn nhất cho trẻ nhỏ 2-6 tuổi

01 Tháng Mười Một 2018
Lingokids là ứng dụng dành cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 2 đến 6 tuổi. Lingokids rất dễ sử dụng và trẻ được học thông qua chơi. Ứng dụng sẽ kịp thời điều chỉnh theo trình độ của trẻ - mức độ khó được nâng lên khi trẻ tiến bộ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Mobymax

03 Tháng Mười Một 2017
MobyMax ra đời tại Mỹ từ năm 2000 với mục tiêu làm cho mỗi học sinh tiến bộ nhanh gấp đôi, y như có giáo viên giỏi nhất thế giới ngồi ngay bên cạnh, và liên tục đạt nhiều giải thưởng uy tín hàng năm. Mobymax cho phép học 27 môn học của các khối lớp ...

HD khai thác Starfall cho từng lứa tuổi

08 Tháng Tám 2017
Con em rất mê Starfall, nhưng em không biết nên cho con vào phần nào trước, phần nào sau? Dùng trên mobile hình như không khai thác được hết?,... ConTuHoc giải đáp mọi thắc mắc để các gia đình khai thác Starfall được hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng Epic

08 Tháng Năm 2018
Trong bài viết này, Con Tự Học sẽ hướng dẫn các phụ huynh cách tạo tài khoản epic cho con và giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến chương trình này.

Foundations A-Z – học phần mới trong bộ KidsA-Z

05 Tháng Giêng 2023
Học phần Foundations A-Z trong KidsA-Z giúp học sinh tuổi đầu tiểu học phát triển những kĩ năng đọc nền tảng. Foundations A-Z là sản phẩm thay thế với những ưu việt vượt trội so với sản phẩm cũ cùng mục đích là Headsprout.

Hướng dẫn đăng nhập Matific

11 Tháng Mười 2018
Để học viên có thể khai thác Matific nhanh trên các thiết bị di động (tablet, phone), ngay cả khi không có kết nối Internet, Matific có tính năng cho tải sẵn nội dung về máy.

Những kinh nghiệm tiêu biểu khai thác Raz-Kids thành công

30 Tháng Mười Hai 2017
Các bà mẹ Việt Nam, dù biết tiếng Anh hoặc gần như không biết tiếng Anh, nhưng tâm huyết với việc dạy con nói chung và giúp con học tiếng Anh nói riêng, cũng đã đánh giá Raz-kids là chương trình tự học đọc tiếng Anh #1. Họ đã chia sẻ kinh nghiệm cho ...

Câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về Kids A-Z

24 Tháng Bảy 2017
Bài viết này tóm tắt và giải đáp những câu hỏi ConTuHoc thường gặp khi tư vấn, hỗ trợ các bố mẹ có con tầm 4-8 tuổi quan tâm tìm hiểu và cho con sử dụng Raz-Plus (hay Raz-kids hoặc Kids A-Z, là những cái tên khác mà nhiều phụ huynh quen gọi dựa theo ...

Kinh nghiệm khai thác: Raz Kids có rất nhiều công cụ tạo hứng thú cho trẻ

23 Tháng Hai 2017
Bất kỳ chương trình nào mình cũng xem xét cân nhắc kỹ, mẹ xem trước nếu trên web, dùng bản trial nếu là phần mềm tính phí, thấy hay, thấy hữu ích mình mới cho con theo. Vì thời gian rất quý giá nên mình không tham, mình chỉ chọn một vài thứ cần thiết ...

HDSD Kids A-Z cho học sinh đọc sách Raz Kids, sách khoa học, học từ mới, luyện ngữ âm và kỹ năng viết

06 Tháng Giêng 2024
Learning A-Z là công ty Mỹ nổi tiếng bởi có những chương trình học tập về ngôn ngữ và khoa học được hàng triệu giáo viên, học sinh tại Mĩ và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Kids A-Z là ứng dụng trên internet để học sinh, giáo viên và phụ huynh ...

Raz kids giúp trẻ phát triển bền vững kỹ năng đọc hiểu

30 Tháng Mười Hai 2017
Chỉ cần tự đọc sách Raz-kids, trẻ đã có thể được những thành công vượt trội về năng lực tiếng Anh. Nhưng nếu để tâm khai thác thêm Reading A-Z trong Raz-kids mở rộng, các phụ huynh và giáo viên còn có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc một cách thực ...

Matific và phương pháp Toán Singapore khác biệt như thế nào?

11 Tháng Ba 2019
Có một điểm cần lưu ý ngay từ đầu rằng, Matific và phương pháp Toán Singapore (SM) không hề đối chọi nhau, dù ở bất cứ hình thức nào. Mà ngược lại, Matific và Toán Singapore chia sẻ nhiều giá trị về phương pháp sư phạm.

Matific: Tạo tài khoản Parent để theo dõi tiến bộ học tập và giao bài cho con như thế nào?

23 Tháng Tám 2022
Với tài khoản Parent, bạn có thể nhận email hệ thống gửi báo cáo hàng tháng để biết tình hình khai thác và kết quả học tập của con với Matific. Ngoài ra, bạn còn có thể giao bài luyện thêm những kỹ năng Toán học con còn chưa làm tốt.

Các vấn đề khi thu âm bài đọc trên Raz-plus (Raz-kids)

31 Tháng Mười 2017
Khi thu âm bài đọc trên Raz-plus, Raz-kids bạn có thể gặp một số vấn đề khiến không thể ghi âm được. Để khắc phục bạn hãy thực hiện theo bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND