Review một số app giúp luyện từ vựng tiếng Anh Review một số app giúp luyện từ vựng tiếng Anh
18 Tháng Mười Một 2022
Tích lũy vốn từ vựng phong phú sẽ tạo nền tảng vững chắc để các em học sinh hướng tới mục tiêu làm chủ môn Tiếng Anh. Trong bài viết này, CTH EDU sẽ review một số ứng dụng giúp luyện từ vựng một cách hấp dẫn và hiệu quả.

Sốc: Mỗi tuần có 250.000 tài khoản và mật khẩu Google bị hacker đánh cắp

25 Tháng Mười Một 2017
Tin tặc (hacker) có nhiều cách tấn công dữ liệu thông tin cá nhân của người dùng mà họ không hề hay biết.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Google Dịch (Google Translate)

23 Tháng Mười Một 2017
Google Dịch (Google Translate) là một công cụ rất hữu ích cho người dùng Internet. Không chỉ cung cấp cho người dùng công cụ dịch hiệu quả, dễ sử dụng và ngày càng thông minh hơn theo dữ liệu từ cộng đồng người dùng, Google Dịch còn có thể được dùng ...

10 cách hiệu quả để đối phó với kết nối internet chậm

22 Tháng Mười Một 2017
Đứt cáp, mạng chậm hay máy lag đôi khi là cách mà số phận muốn nói với các bạn rằng "đã đến lúc ra ngoài để làm thứ gì khác". Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn cần phải khắc phục một cách triệt để.

Đo tốc độ băng thông Internet của nhà bạn qua SPEAKEASY SPEED TEST

21 Tháng Mười Một 2017
Băng thông là gì? Băng thông Internet của nhà bạn đang có tốc độ bao nhiêu, có đạt mức cam kết của nhà cung cấp dịch vụ Internet không?

8 thủ thuật tiện ích với Google mà bạn sẽ muốn dùng, muốn chỉ cho con

18 Tháng Mười Một 2017
Google Search là một cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới, với hàng tỉ lệnh tìm kiếm mỗi ngày. Trải qua thời gian dài phát triển, Google không ngừng cải tiến nhằm đem đến cho người dùng những kết quả tìm kiếm tốt hơn. Không chỉ vậy, ngay trên Google ...

10 nguy cơ cho thấy đại dịch smartphone đang dần gặm nhấm và xâm chiếm Trái Đất

16 Tháng Mười Một 2017
Với việc nhìn dán mắt vào chiếc smartphone của mình khi ra đường thì có thể bạn đã dính virus "smartphone zombie" rồi đó.

Quản lý smartphone của con trẻ từ xa bằng Spyzie

14 Tháng Mười Một 2017
Nếu lo ngại con trẻ truy cập nhầm vào các trang web độc hại hoặc lừa đảo, bạn có thể cài đặt ứng dụng Spyzie để quản lý mọi thứ bao gồm nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ, vị trí, Facebook... trên smartphone của chúng.

Phát hiện 2.500 trang web có thể biến máy tính của người truy cập thành "trâu cày Bitcoin"

10 Tháng Mười Một 2017
Một nhà nghiên cứu đã ghi nhận gần 2.500 trang web có lỗ hổng bảo mật, khai thác hệ thống máy tính của người dùng khi truy cập để thực hiện việc đào Bitcoin. Trong khi đó, người sử dụng sẽ không hề hay biết.

Nếu bạn cần tạo tài khoản Gmail cho con dưới 13 tuổi, hãy làm hai việc quan trọng này

08 Tháng Mười Một 2017
Nếu vì một số lợi ích nào đó mà bạn muốn cho con có tài khoản Gmail trước độ tuổi quy định, hãy tạo cho con một tài khoản phụ thuộc vào tài khoản của chính bạn, và đừng quên hướng dẫn con một số quy tắc để phòng ngừa rủi ro.

Nhận định của Tỉ phú Jack Ma: CEO tài năng nhất trong 30 năm tới sẽ là robot

03 Tháng Mười Một 2017
Nhà sáng lập kiêm chủ tịch Alibaba - Jack Ma, người từng được tạp chí Fortune nổi tiếng nhắc đề là một trong những nhà lãnh đạo tài ba nhất thế giới, đã dự đoán rằng công nghệ sẽ giúp các CEO được "nghỉ hưu sớm" trong tương lai không xa.

Sophia - công dân robot đầu tiên đang khiến dư luận thế giới đặc biệt quan tâm

30 Tháng Mười 2017
Saudi Arabia (hay Ả Rập Xê-út) trở thành quốc gia đầu tiên trong lịch sử công nhận quyền công dân cho một robot. Cô robot nhận được vinh dự này có tên là Sophia. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói ngoài mối lo lắng tương lai robot liệu có thể hủy ...

Đôi tai nghe Google 159 USD có thể dịch 40 thứ tiếng

11 Tháng Mười 2017
Pixel Buds là đôi tai nghe không dây với khả năng hỗ trợ phiên dịch giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau...

Khai thác tính năng Bedtime của iOS 10 để bạn và con ngủ đủ, đúng giờ

15 Tháng Chín 2017
iOS 10 có nhiều nâng cấp về giao diện, và trong Clock còn bổ sung tính năng mới là Bedtime. Bedtime giúp người dùng đặt giờ đi ngủ dựa vào giờ muốn thức dậy và số tiếng muốn ngủ.

Robot với trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế một lượng lớn giáo viên trên toàn cầu trong 10 năm tới?

12 Tháng Chín 2017
Các nhà giáo dục học dự đoán trong tương lai gần, trí tuệ nhân tạo sẽ đóng vai trò chủ chốt trong nền giáo dục và các giáo viên sẽ được thay thế bằng robot, theo trang Independent.

Bốn lời khuyên khi dùng Internet cho cha mẹ có con nhỏ

12 Tháng Chín 2017
Trong thời đại kỹ thuật số này, đôi khi chúng ta gặp những rắc rối liên quan tới online, đến live stream... và trẻ em cũng vậy bởi chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khuyên dưới đây là những vấn đề cơ bản mà phụ huynh cần chú ý

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND