Hướng dẫn xây dựng tủ sách gia đình cho trẻ 11-13 tuổi từ Scholastic Hướng dẫn xây dựng tủ sách gia đình cho trẻ 11-13 tuổi từ Scholastic
06 Tháng Mười Hai 2017
Cho tới thời điểm này, trẻ thường đã rất thuần thục với việc đọc. Vì thế, hãy thử thách cô, cậu nhóc tuổi teen của bạn với nhiều cuốn sách "khó" hơn, bao gồm cả seri truyện, sách giáo khoa và sách phi hư cấu.

Những ứng dụng đọc sách tiếng Anh hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi, theo Bookaholic

27 Tháng Mười Một 2017
Như một phần bổ trợ cho sách thường, những ứng dụng đọc hay có thể giúp trẻ con học và luyện đọc. Và chúng cũng tiện lợi cho những bậc cha mẹ muốn khuyến khích con đọc khi họ bận rộn.

9 website để download sách nói tiếng Anh miễn phí

21 Tháng Mười Một 2017
Trong khi có những trẻ không thể ngừng việc dán mắt vào những cuốn sách thì với một số trẻ, cha mẹ lại cần sử dụng đến vài “mưu mẹo” để dụ dỗ trẻ yêu thích sách.

Hướng dẫn chi tiết 8 bước dạy con biết đọc

20 Tháng Mười Một 2017
Theo quan niệm của cô Trần Bích Hà, tác giả cuốn sách "Dạy con đôi khi thật đơn giản", khả năng tự học từ việc đọc là kỹ năng hàng đầu giúp một người thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Phương pháp chọn sách cho trẻ tiểu học

13 Tháng Mười Một 2017
Tạo thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ nhỏ là vô cùng quan trọng bởi nó kích thích trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của con trẻ. Hiện nay trên thị trường sách dành cho thiếu nhi rất phong phú và đa dạng vì vậy việc chọn lựa sách cho trẻ sao cho ...

Mỗi ngày đọc một cuốn sách – bí quyết để giúp con trở thành em bé có khí chất “hạng nhất”

10 Tháng Mười Một 2017
Mọi em bé đều sở hữu một kho báu tiềm ẩn những thói quen và đức tính tốt. Thế nhưng, những điều tuyệt vời đó sẽ không thể nảy mầm và tỏa sáng nếu bố mẹ không biết cách nuôi dưỡng tâm hồn cho con từ khi còn nhỏ.

Mẹo giúp con kiên trì và tập trung vào việc đọc

06 Tháng Mười Một 2017
Không ít cha mẹ than thở chuyện con mình khó có thể duy trì đọc một trang sách/chương sách nào đó trong khoảng thời gian nhất định vì hay bị xao nhãng. Đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Sáng tạo các thử thách đọc với trò chơi Bingo

03 Tháng Mười Một 2017
Một khi đã hoàn thành được các thử thách đọc thông qua trò chơi Bingo, con bạn chắc chắn đã tiến được bước dài trên hành trình chinh phục việc đọc cũng như kỹ năng đọc hiểu.

Đọc e-book liệu có hại gì cho con tôi không?

01 Tháng Mười Một 2017
Với những tiện ích công nghệ mới nhất, liệu e-book có phải là giải pháp tối ưu dành cho việc đọc?

Graded readers: Cách sử dụng sách phân loại theo từng cấp độ đọc

30 Tháng Mười 2017
Graded reader là sách được viết theo từng cấp độ ngôn ngữ phù hợp với năng lực đọc của người học tiếng Anh.

Tìm hiểu các phương pháp đọc hiểu để hỗ trợ con đọc tốt hơn (Phần 2)

26 Tháng Mười 2017
Vận dụng kiến thức nền, tìm hiểu mục đích, cách nhìn của tác giả và so sánh, đối chiếu là những chiến lược đọc tiếp theo trong loạt bài tìm hiểu về các phương pháp đọc hiểu.

Close reading - kỹ năng đọc kĩ nghĩ sâu

23 Tháng Mười 2017
Cùng tìm hiểu về Close reading (tạm dịch: kỹ thuật đọc sâu văn bản) được khuyến nghị là kỹ năng quan trọng nhất mà giáo viên cần phải dạy cho học sinh, nhất là ở hai bậc học: tiểu học, trung học.

Mẹo đọc sách cho những bé chỉ thích vận động, không chịu ngồi yên

21 Tháng Mười 2017
Là cha mẹ, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc dành thời gian mỗi ngày đọc sách cho con. Nhưng nếu con bạn thuộc tuýp trẻ hiếu động, hoạt động đọc sách có thể không được suôn sẻ như mong đợi.

Giúp con sẵn sàng vào lớp 1 với cách đọc sách áp dụng quy tắc PEER

21 Tháng Mười 2017
Những đứa trẻ được cha mẹ đọc sách theo lối đối thoại, sử dụng phương pháp PEER thường sở hữu kỹ năng ngôn ngữ nói tốt hơn và có nhiều cơ hội tiếp xúc với từ mới hơn.

Khích lệ trẻ làm được việc này, hiệu quả đọc sách sẽ tăng lên

20 Tháng Mười 2017
Hướng dẫn và hỗ trợ con hình ảnh hoá các phần trong câu chuyện bé được nghe sẽ giúp con đọc hiểu tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn.

Sách không lời, cách đọc loại sách đặc biệt này cho con

20 Tháng Mười 2017
Đọc một cuốn sách không lời cho trẻ là cách tuyệt vời để phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, bao gồm nghe, từ vựng, đọc hiểu và tăng nhận thức về cấu trúc câu chuyện.

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND