Bí kíp làm văn (dành cho lớp 2, 3, 4)

Picture of Bí kíp làm văn (dành cho lớp 2, 3, 4)
140.000 VND

Con Tự Học không bán sản phẩm này. Trường hợp phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề đặt mua sản phẩm trên trang của hãng thì CTH hỗ trợ phụ huynh. 

Giá cuốn sách Bí kíp làm văn dành cho lớp 2-3-4 là 140.000 đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

Nội dung cuốn sách gồm 5 phần:

Phần 1: Tuyệt chiêu viết văn

Chủ đề đầu tiên của của cuốn sách đem đến cho các con những bí kíp viết văn thú vị. Và giúp các con:

- Bồi đắp vốn từ phong phú và vận dụng từ ngữ linh hoạt, sáng tạo khi diễn đạt câu văn;

- Đánh thức các giác quan khi viết văn;

- Phát huy năng lực quan sát, liên tưởng, tưởng tượng;

- Hiểu và vận dụng hiệu quả biện pháp nghệ thuật so sánh, nhân hóa.

Phần 2: Đọc sách – khám phá

Thiên nhiên quanh ta vô cùng phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Những trải nghiệm mỗi ngày của chúng ta chắc chắn sẽ không đủ để khám phá hết những điều hấp dẫn ấy. Có thể con chưa từng được đặt chân lên một cánh đồng khi bước vào mùa vàng bội thu, con tò mò muốn biết cuộc sống của các loài côn trùng sẽ diễn ra như thế nào hay luôn thắc mắc về hành trình lớn lên của một hạt mầm… Vậy những trang sách sẽ mở ra cho con thế giới rộng lớn ấy.

Những cuốn sách được lựa chọn để giới thiệu trong chủ đề Đọc sách – Khám phá sẽ đưa con đi qua những miền kiến thức khoa học bổ ích, gíup các con hiểu thêm về thế giới thiên nhiên tuyệt diệu này. Đặc biệt, qua những câu chuyện kể thú vị, các loài động vật đã trở thành những người bạn thật gần gũi, thân thương và cỏ cây quanh ta cũng như có sự sống, có tâm hồn.

Phần 3: Bước cùng trang sách

Chủ đề Bước cùng trang sách giới thiệu tới các con những cuốn sách thú vị và ý nghĩa. Và chúng sẽ giúp các con:

- Bồi đắp vốn từ phong phú và nâng cao năng lực ngôn ngữ;

- Rèn luyện kỹ năng diễn đạt câu văn mạch lạc, sáng ý và giàu hình ảnh;

- Rèn luyện kỹ năng đọc – hiểu, phân tích, tóm tắt truyện;

- Hiểu và cảm nhận được những thông điệp, ý nghĩa trong mỗi cuốn sách.

Phần 4: Cùng xem – Cùng viết

Ở chủ đề này, cuốn sách sẽ giới thiệu đến các con những bộ phim hoạt hình vô cùng thú vị và ý nghĩa. Và “nhiệm vụ” dành cho các con sau đó: hãy sử dụng tài quan sát, trí tưởng tượng và sự cảm nhận của mình để vượt qua từng “thử thách” sau mỗi bộ phim đã xem.

Các con sẽ được hóa thân trở thành nhà biên kịch, nhà bình luận phim. Từ đó giúp các con nâng cao khả năng tư duy logic, phản biện và bình luận tốt hơn.

Phần 5: Bút nhí trổ tài

Chủ đề cuối cùng của cuốn sách sẽ đem đến cho các con cơ hội trổ tài viết qua các dạng bài cơ bản như: viết thư, làm thơ, kể chuyện sáng tạo,...

Các cuốn sách được giới thiệu trong “Bí kíp làm văn” là những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi, của các nhà văn nổi tiếng và mang đến cho các con những giá trị ý nghĩa về cuộc sống. Bên cạnh đó, các bộ phim cũng lựa chọn kĩ lưỡng với những bài học sâu sắc dành đến cho các con. Với “Bí kíp làm văn”, các con sẽ được trải nghiệm với nhiều kiến thức về cuộc sống xoay quanh mình để thấy rằng văn học thật gần gũi.