Bộ Đề luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh

Picture of Bộ Đề luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh
00 VND
*

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

Ưu đãi đặc biệt:

- Được tham dự lớp chữa đề MIỄN PHÍ 10 buổi Tiếng Việt - áp dụng cho các đơn sách mua từ 2 cuốn (trong tổng số 4 cuốn ở trên) trở lên.
- Nội dung: chữa đề trong bộ đề ôn luyện môn Tiếng Việt của Trung tâm Next Nobels
- Lịch học vào Tối Thứ Năm hàng tuần (Từ 9h15 - 9h45) và dự kiến bắt đầu từ tuần đầu tháng 1/2023.
 

Bộ 100 đề đánh giá năng lực môn Tiếng Việt cho HS lớp 4 và 5 thi vào lớp 6

 

1. Sách tích hợp toàn bộ kiến thức Tiếng Việt trong chương trình tiểu học, bao gồm các nội dung liên quan đến kiến thức Luyện từ và câu; Từ Hán Việt; Thành ngữ tục ngữ; Đọc hiểu; Cảm thụ; Tác giả & tác phẩm; Từ loại; Mở rộng vốn từ… Đây là những kiến thức học sinh thường gặp trong các bài thi vào lớp 6 của các trường có thi tuyển – đặc biệt là các trường ở Hà Nội như Amsterdam, Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành, Archimedes, Ngôi Sao, Lương Thế Vinh…
2. Sách giúp ôn luyện kiến thức thông qua 1000 câu hỏi trắc nghiệm, với hàng trăm cách hỏi khác nhau giúp học sinh ôn tập kiến thức nhanh nhưng không cảm thấy nhàm chán. Các câu hỏi và cách hỏi được xây dựng trên cơ sở tổng hợp tổng hợp và phân tích dạng câu hỏi trong đề thi những năm trước của các trường, vì vậy học sinh sau khi luyện tập bằng bộ đề này không chỉ chắc kiến thức mà còn được làm quen với dạng bài, không còn bị bỡ ngỡ khi làm bài thi chính thức.
3. Sách được biên soạn bởi cô Lê Thị Thu Ngân cùng đội ngũ giáo viên giỏi của Next Nobels – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện môn Tiếng Việt cho học sinh tiểu học thi vào lớp 6 ở Hà Nội. Với bề dày thành tích hàng năm có hàng trăm học sinh học tập tại trung tâm đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6 các trường, nhiều em đạt điểm thủ khoa, á khoa môn Tiếng Việt, Trung tâm Next Nobels hiện là địa chỉ học luyện Tiếng Việt và rèn viết văn yêu thích của học sinh thủ đô.
 

30 đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6

Bộ “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” (Chủ biên cô Lê Thị Thu Ngân – Giám đốc Trung tâm Luyện thi vào Phát triển Ngôn Ngữ Next Nobels) cung cấp 30 đề thi, mỗi đề gồm 10 câu hỏi giúp rà soát lại toàn bộ kiến thức bao gồm cả Tiếng Việt và Tập làm văn. Đây là cuốn sách tiếp theo bộ “100 Đề trắc nghiệm đánh giá năng lực môn Tiếng Việt” đã được nhiều phụ huynh và học sinh đón nhận bởi bám sát dạng câu hỏi và cấu trúc đề thi vào một số trường Chuyên của Hà Nội như Amsterdam, Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành…

Nếu các con chưa từng một lần giải đề thi của các trường thì khi làm bộ đề này các con sẽ được làm quen với cách đặt câu hỏi trong các đề thi chính thức. Điều này thực sự rất cần thiết, giúp tạo tâm lý bình tĩnh, vững vàng cho con trước khi thi.


Trên thực tế, phụ huynh có thể đã sưu tầm cho con khá nhiều đề thi, các con cũng đã ít nhiều làm qua các đề sưu tầm này. Nhưng vướng mắc lớn nhất của phụ huynh và con là sau khi con làm bài không thể tự đánh giá kết quả, ngoài ra có những phần kiến thức mới và khó cha mẹ cũng chưa thể cập nhật để đồng hành cùng con… Bằng một cách cụ thể, mạch lạc và đầy trách nhiệm, cuốn “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” không chỉ cung cấp đề thi mà còn có kèm cả đáp án và hướng dẫn, lí giải chi tiết cho từng câu hỏi. Vì vậy, sau khi con làm bài, phụ huynh có thể đối chiếu đáp án để kiểm tra kết quả bài làm của con, đồng thời xem lí giải và gợi ý cụ thể cho những bài tập viết đoạn văn, bài văn. Từ chỗ đánh giá được kết quả, biết được điểm còn sai thiếu, con sẽ vừa nắm chắc và ghi nhớ kiến thức, vừa cải thiện kỹ năng làm bài.


Bộ “30 Đề tổng ôn kiến thức Tiếng Việt vào lớp 6” với hệ thống kiến thức toàn diện, trình bày chi tiết, mô phỏng nhiều dạng câu hỏi trong các đề thi thực tế chắc chắn là tài liệu ôn tập hữu ích giúp con đạt kết quả tốt hơn trong kì thi.

 Xem chi tiết tại: https://www.contuhoc.com/30-de-tong-on-kien-thuc-tieng-viet-vao-lop-6

 

30 Đề kiểm tra năng lực Tiếng Anh luyện thi vào lớp 6

Bộ “30 đề kiểm tra năng lực Tiếng Anh luyện thi vào lớp 6”: Sách do cô Thanh Xuân – giảng viên khoa Tiếng Anh trường ĐHSP chủ biên. Mỗi đề trong bộ sách gồm 25 câu hỏi với các kiểu bài phong phú và đa dạng kiểm tra kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và bắt đầu làm quen với các bài tập viết ngắn. Bạn nào năm nay định hướng thi Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy rất nên tham khảo bộ này nhé. Sách Tiếng Anh có sẵn đáp án ở cuối, các con làm xong có thể tự đối chiếu kết quả.
 

Sách gồm 30 đề thi thử môn Tiếng Anh, mỗi đề gồm 25 câu hỏi với các kiểu bài phong phú và đa dạng kiểm tra kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và bắt đầu làm quen với các bài tập viết ngắn. Đặc biệt, để giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán khi học, chúng tôi đã cố gắng lựa chọn để đưa vào sách các ngữ liệu là các thông tin gắn với những tri thức hay, thú vị. Chúng tôi hi vọng cuốn sách không chỉ là tài liệu giúp các em ôn luyện môn Tiếng Anh phục vụ cho các kì thi, mà còn cung cấp thêm các tri thức, giúp các em nâng cao khả năng đọc hiểu và mở rộng tri thức.

30 Đề Toán luyện thi vào lớp 6

Bộ “30 Đề Toán luyện thi vào lớp 6” do thầy Phạm Văn Đức – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi môn Toán chủ biên. Sách gồm 30 đề thi, mỗi đề có 12 bài (bao gồm cả tự luận và trắc nghiệm) là các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi vào các trường Chuyên, trường Chất lượng cao của Hà Nội năm gần đây. Đặc biệt, ở phần 2 của cuốn sách ngoài phần đáp số còn có hướng dẫn chi tiết từng bước giải các bài toán trong đề thi. Các bạn làm xong không chỉ đối chiếu được đáp số mà còn có thể xem lại phần hướng dẫn này để hiểu bài hơn và học cách trình bày bài. 
 

Cuốn sách bao gồm 3 phần:

Phần một: Hướng dẫn cách luyện đề tại nhà. Đây là phần chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về thời gian luyện đề, các thứ cần chuẩn bị trước khi làm bài, chiến lược khi làm bài để đạt kết quả cao.

Phần hai: Tuyển tập 30 đề thi thử môn Toán vào lớp 6. Mỗi đề thi có 12 bài (bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận) là các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi vào các trường Chuyên, trường Chất lượng cao của Hà Nội năm gần đây.

Phần ba: Đáp số, hướng dẫn, lời giải chi tiết của các bài trong đề thi ở phần hai.