30 đề tổng ôn Toán, Tiếng Anh thi vào lớp 6

Picture of 30 đề tổng ôn Toán, Tiếng Anh thi vào lớp 6
150.000 VND

Con Tự Học không bán sản phẩm này. Trường hợp phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề đặt mua sản phẩm trên trang của hãng thì CTH hỗ trợ phụ huynh. 

  • Giá của cuốn 30 đề kiểm tra năng lực tiếng Anh luyện thi vào lớp 6 là 150.000 đồng.
  • Giá của cuốn 30 đề Toán luyện thi vào lớp 6 là 150.000 đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

30 Đề kiểm tra năng lực Tiếng Anh luyện thi vào lớp 6

Bộ “30 đề kiểm tra năng lực Tiếng Anh luyện thi vào lớp 6”: Sách do cô Thanh Xuân – giảng viên khoa Tiếng Anh trường ĐHSP chủ biên. Mỗi đề trong bộ sách gồm 25 câu hỏi với các kiểu bài phong phú và đa dạng kiểm tra kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và bắt đầu làm quen với các bài tập viết ngắn. Bạn nào năm nay định hướng thi Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy rất nên tham khảo bộ này nhé. Sách Tiếng Anh có sẵn đáp án ở cuối, các con làm xong có thể tự đối chiếu kết quả.
 

Sách gồm 30 đề thi thử môn Tiếng Anh, mỗi đề gồm 25 câu hỏi với các kiểu bài phong phú và đa dạng kiểm tra kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và bắt đầu làm quen với các bài tập viết ngắn. Đặc biệt, để giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán khi học, chúng tôi đã cố gắng lựa chọn để đưa vào sách các ngữ liệu là các thông tin gắn với những tri thức hay, thú vị. Chúng tôi hi vọng cuốn sách không chỉ là tài liệu giúp các em ôn luyện môn Tiếng Anh phục vụ cho các kì thi, mà còn cung cấp thêm các tri thức, giúp các em nâng cao khả năng đọc hiểu và mở rộng tri thức.

30 Đề Toán luyện thi vào lớp 6

Bộ “30 Đề Toán luyện thi vào lớp 6” do thầy Phạm Văn Đức – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi môn Toán chủ biên. Sách gồm 30 đề thi, mỗi đề có 12 bài (bao gồm cả tự luận và trắc nghiệm) là các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi vào các trường Chuyên, trường Chất lượng cao của Hà Nội năm gần đây. Đặc biệt, ở phần 2 của cuốn sách ngoài phần đáp số còn có hướng dẫn chi tiết từng bước giải các bài toán trong đề thi. Các bạn làm xong không chỉ đối chiếu được đáp số mà còn có thể xem lại phần hướng dẫn này để hiểu bài hơn và học cách trình bày bài. 

Cuốn sách bao gồm 3 phần:

Phần một: Hướng dẫn cách luyện đề tại nhà. Đây là phần chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về thời gian luyện đề, các thứ cần chuẩn bị trước khi làm bài, chiến lược khi làm bài để đạt kết quả cao.

Phần hai: Tuyển tập 30 đề thi thử môn Toán vào lớp 6. Mỗi đề thi có 12 bài (bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận) là các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi vào các trường Chuyên, trường Chất lượng cao của Hà Nội năm gần đây.

Phần ba: Đáp số, hướng dẫn, lời giải chi tiết của các bài trong đề thi ở phần hai.