Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO SỚM CHO TRẺ 0 – 2 TUỔI (5 CUỐN)

Picture of BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO SỚM CHO TRẺ 0 – 2 TUỔI (5 CUỐN)
320.000 VND
272.000 VND

Bộ sách này do ADCBookiz liên kết với ConTuHoc cung cấp, giảm 15% giá bìa, miễn phí vận chuyển trong nội thành HN.

"Trẻ sơ sinh đến ngày thứ 3 mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất 2 ngày" – Trích Ivan Petrovich Pavlov, một nhà sinh học người Nga.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về chức năng, đặc tính, sự phát triển não bộ của trẻ giai đoạn từ 0 – 2 tuổi, bộ sách PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO SỚM CHO TRẺ 0-2 TUỔI đã được biên soạn, giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú thông qua những tình huống, câu chuyện khác nhau. 
Sách bìa cứng, từng trang sách cũng rất dày và cứng cáp phù hợp với trẻ nhỏ từ sơ sinh.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

1. Cuốn “Lăn, lăn, lăn“: Giúp bé nhận biết và làm quen với các con vật sinh sống trong rừng, đồng thời ghi nhớ vị trí và cách sử dụng quần, áo, mũ.

2. Cuốn “Con muốn đi giày của mẹ“: Giúp bé cảm nhận được tình yêu thương trong gia đình, nhắn nhủ bé chọn đi những đôi giày phù hợp và vừa với chân bé.

3. Cuốn “Một, hai, ba, bốn quả cà chua căng tròn“: Giúp trẻ được làm quen với số đếm từ một đến bốn và tìm hiểu quá trình phát triển của cây cà chua từ lúc gieo mầm, ra hoa, kết trái và quả chín. Đặc biệt, trang sách có những phần được cắn xén giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.

4. Cuốn “Thổi phù hết đau“: Dạy bé biết yêu thương, quý trọng đồ chơi của mình và vui vẻ đứng dậy khi bị ngã đau.

5. Cuốn “Kho báu của bác Lợn“: Giúp trẻ nhận biết hình dạng và màu sắc một số loại rau, củ, quả, từ đó yêu thích và có thói quen ăn ngoan.