Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Bộ sách Story Land cho lớp 3-4-5

Picture of Bộ sách Story Land cho lớp 3-4-5
Tình trạng: ngừng nhận đặt
234.000 VND

Những kiến thức và kỹ năng cốt lõi được truyền thụ bằng hình thức mới mẻ, khác biệt sẽ tạo được hứng thú học tập cho học sinh. Đối với học ngoại ngữ, “vui mà học, học mà vui” luôn là mục tiêu hướng đến trong việc khơi gợi cảm hứng học tập của học sinh, đồng thời giúp các em phát triển kỹ năng học tiếng Anh một cách toàn diện. Vì vậy, bộ sách có tên gọi Story Land (Xứ sở truyện), được biên soạn theo chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh – Đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ GD - ĐT ra đời để đáp ứng các tiêu chí đó. 

Bộ sách là sự hợp tác biên soạn, chỉnh sửa công phu giữa các tác giả là các giảng viên Tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm của trường ĐHNN, Đại học Sư phạm Hà Nội, các biên tập viên Tiếng Anh của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và Highlights – đơn vị xuất bản sách tiếng Anh cho thiếu nhi hàng đầu của Hoa Kì. Các bài luyện đọc được biên soạn và chỉnh sửa công phu, đảm bảo tính sư phạm, hệ thống nhưng vẫn hấp dẫn và hiện đại nhằm rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là Đọc – Viết (trên sách in) và Nghe – Nói (trên sachmem.vn). 

Kho truyện của Highlights đã từng được đưa vào sử dụng trong sách giáo khoa dạy tiếng Anh ở nhiều nước châu Á và được đánh giá cao bởi tính sư phạm, tính hệ thống cũng như tính hấp dẫn của chúng. Điều đó mang đến cho bộ sách thú vị này những chuẩn mực trong dạy và học tiếng Anh, đồng thời có tính mới, cập nhật và hiện đại.

Story Land Tiểu Học cho lớp 3-4-5  gồm 6 cuốn khổ 19 x 27 cm, 64 trang/cuốn, in 4 màu trên giấy đẹp.

Freeship nội thành Hà Nội, các ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán phí ship theo bảng phí của Viettel Post. 

Khách hàng vui lòng thanh toán qua cổng thanh toán online hoặc chuyển khoản, trường hợp khách hàng chọn loại hình thanh toán khi nhận hàng, vui lòng thanh toán thêm tiền phí thu hộ.