Bộ sách Story Land cho lớp 6-7-8-9

Picture of Bộ sách Story Land cho lớp 6-7-8-9
336.000 VND

Con Tự Học không bán sản phẩm này. Trường hợp phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề đặt mua sản phẩm trên trang của hãng thì CTH hỗ trợ phụ huynh. 

Giá bộ sách Story Land cho lớp 6-7-8-9 là 336.000 đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.
 

Thông tin về bộ sách

Làm thế nào để con học giỏi tiếng Anh? Một trong những phương pháp hữu ích đối với học sinh ở bậc tiểu học đó là cha mẹ nên cùng con học tiếng Anh. Các bạn nhỏ thường không thích ngồi yên tĩnh một mình để học ngoại ngữ. Nhưng nếu như cha mẹ có thể ở bên cạnh, đặt ra các câu hỏi bằng trò chơi, ví dụ như đố vui, sẽ giúp trẻ nâng cao hứng thú học ngoại ngữ.
Bộ sách Story Land do NXB Giáo dục Việt Nam vừa xuất bản là một ấn phẩm tạo hứng thú học tập cho học sinh theo cách “vui mà học, học mà vui”. Bản thân tên gọi Story Land đã gợi đến việc vui đọc, vui học, khiến người ta nghĩ ngay đến việc cha mẹ cùng con học ngoại ngữ qua những câu chuyện và hình ảnh sinh động, hấp dẫn. 
 
 

Bộ sách là sự hợp tác biên soạn, chỉnh sửa công phu giữa các tác giả là các giảng viên Tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm của trường ĐHNN, Đại học Sư phạm Hà Nội, các biên tập viên Tiếng Anh của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và Highlights – đơn vị xuất bản sách tiếng Anh cho thiếu nhi hàng đầu của Hoa Kỳ. Các bài luyện đọc được biên soạn và chỉnh sửa công phu, đảm bảo tính sư phạm, tính hệ thống nhưng vẫn hấp dẫn và hiện đại, nhằm rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là Đọc – Viết (trên sách in) và Nghe – Nói (trên sachmem.vn). 

Kho truyện của Highlights đã từng được đưa vào sử dụng trong sách giáo khoa dạy tiếng Anh ở nhiều nước châu Á và được đánh giá cao bởi tính sư phạm, tính hệ thống cũng như tính hấp dẫn của chúng. Điều đó mang đến cho bộ sách thú vị này những chuẩn mực trong dạy và học tiếng Anh, đồng thời có tính mới, cập nhật và hiện đại.

Tác giả: Trần Hương Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Thanh, Phạm Quốc Cường

Số trang: 64 trang

Định dạng: Bìa mềm

Khổ sách: 19 x 26,5 cm

Nhà xuất bản: NXB GDVN

Năm phát hành: 2019