1.070.000 VND
800.000 VND

 Trẻ ở tuổi mầm non có đặc điểm tâm lý lứa tuổi rất khác với trẻ lớn, lúc này độ tập trung của bé còn thấp và bé thường học mọi thứ thông qua hoạt động chơi. Chính vì vậy các chương trình thiết kế cho lứa tuổi này muốn hiệu quả và thu hút được sự chú ý của bé đều cần phải có thiết kế sinh động, bắt mắt, mỗi bài học chỉ rất ngắn trong vài phút, đồng thời lồng được việc học kiến thức, kĩ năng vào quá trình chơi của bé.

Con Tự Học giới thiệu combo 3 chương trình học tiếng Anh, phát triển tư duy và tập đọc tiếng Việt rất phù hợp cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3-6 tuổi) với mức ưu đãi rất đặc biệt: 

Mua combo Lingokids (tài khoản ghép nhóm) + Kidsup chỉ với 800k 

Lingokids + Kidsup: HSD 1 năm

 

Lingokids

Lingokids là chương trình giúp trẻ học tiếng Anh thông qua chơi. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh độ phức tạp của ngôn từ cho phù hợp với từng trẻ. Khi trẻ tiến bộ, độ khó sẽ được tăng dần tương ứng. Các chủ điểm đi theo một giáo trình tập trung khám phá một môn học mới hàng tuần. Mỗi chủ điểm bao gồm các hoạt động học tập như trò chơi, video, bài hát… Các trò chơi tương tác có 6 mức độ khó về mặt ngữ pháp.

 

>> Phương pháp tắm tiếng Anh khoa học khiến Lingokids là chương trình tự học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ 2-7+ tuổi

>> Hướng dẫn cài đặt, dùng thử và khai thác Lingokids

KidsUp

Kids Up là chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ qua các trò chơi tương tác. 

  • Dành cho trẻ: 2-6 tuổi
  • Thời lượng: 5-7 phút mỗi bài
  • Số lượng bài học: 3 cấp độ, hơn 1000 bài học theo chủ đề.

>> Tìm hiểu thêm về KidsUP

>> Các câu hỏi thường gặp về KidsUp

 

 

Hình ảnh

Picture of Combo Lingokids + Kidsup
Chat với ConTuHoc