Khóa Motivating Gen Z Learners: What Parents and Teachers Need to Know

Motivating Gen Z Learners: What Parents And Teachers Need To Know
00 VND
Motivating Gen Z Learners: What Parents and Teachers Need to Know là khóa học được biên soạn bởi Viện Giáo dục Quốc gia (NIE) thuộc Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore, nhằm cung cấp cho các cha mẹ và các thầy cô kiến ​​thức về các lý thuyết tạo động lực và ứng dụng của chúng trong cuộc sống thực tế với con em gen Z.
 
Khóa học gồm 4 phần, với tổng thời gian cần bỏ ra theo ước lượng của Coursera là 6 tiếng. Nếu tính cả thời gian người học cần dùng để tra cứu các từ mình không hiểu, để xem đi xem lại, viết note, tìm đọc thêm những khái niệm mình quan tâm… thì sẽ cần khoảng 12 tiếng.

Khóa Motivating Gen Z Learners này được thiết kế theo cách chia nhỏ các phần học, hầu hết bài đọc hay video chỉ dài 1-5 phút, và lồng nhiều tình huống mô phỏng thực tế, nên rất dễ vào.
 
Chị Dương Thị Minh CEO của Giáo dục Con Tự Học tổ chức nhóm cùng học khóa này, để từng cha mẹ/thầy cô không chỉ tự học theo thiết kế của khóa học trên Coursera, mà còn có bạn để cùng dạy lại nhau, cùng chia sẻ reflection…
  • Mỗi tuần gặp nhau (qua Google Meet) 1,5 tiếng, lúc 20h30-22h00 tối thứ sáu hàng tuần trong 4 thứ sáu từ 24/11-15/12/2023.
  • Trước mỗi buổi Meet, từng thành viên cần hoàn thành ít nhất một section (week) trong tổng số 4 section của khóa học.
  • Trong mỗi buổi Meet, sẽ có 01 thành viên (được chọn từ những thành viên xung phong đăng ký) sẽ trình bày lại nội dung của phần cần học trong tuần (tóm tắt lại + mở rộng theo kết quả tự tìm hiểu thêm). Các thành viên sẽ cùng chia sẻ reflection của bản thân (nếu đông người thì break-out thành nhiều phòng họp mặt nhỏ để ai cũng có thể tham gia chia sẻ).
azVocab - web app học từ vựng với công nghệ AI - tài trợ tài khoản PRO cho các học viên quyết tâm hoàn thành khóa học này: Học viên mua azVocab PRO + hoàn thành khóa học này không chậm hơn 01 tuần sau buổi thảo luận cuối cùng của nhóm cùng học (tức ngày 22/12/2023) sẽ được hoàn lại phí mua azVocab.
 
Để tham gia nhóm cùng học: JOIN GOOGLE CLASSROOM xxi7jca trước 24/11/2023