Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Khóa HD ôn thi TOEFL Primary

Khóa HD ôn thi Toefl Primary
300.000 VND

Giảng viên: 

Cô Văn Thu Thảo - tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội. Cô từng là biên tập viên Tiếng Anh tại hệ thống ôn luyện thông minh TiengAnhK12, và là giáo viên có nhiều kinh nghiệm biên soạn và giảng dạy, ôn thi Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, (trên các chương trình Oxford Discover, Toefl Primary, Toefl Junior).

Nội dung khóa học:

Buổi 1: Tìm hiểu từ A-Z về bài thi Toefl Primary Step 2, làm quen với các dạng câu hỏi có trong đề thi.

Buổi 2: Tổng hợp từ vựng khó theo chủ đề. Chỉ ra các chủ đề thường gặp và các loại từ hay hỏi trong bài thi. Làm quen với các từ vựng khó (có sự mapping giữa các giáo trình học từ vựng khác nhau) và chơi các trò chơi tương tác để học từ.

Buổi 3: Nhận biết và phân tích các bẫy thường gặp trong bài thi.

Buổi 4: Am tường phương pháp chinh phục các các kĩ năng Reading và Listening mà bài thi sẽ đánh giá.

Thời gian dự kiến:

Khóa học ôn thi dự kiến diễn ra vào các chiều Chủ nhật cuối tháng 11, 12/2023 và tháng 1,2/2024, với thời lượng khoảng 1,5 tiếng/buổi. Lịch cụ thể sẽ được công bố ngay sau khi cuộc thi Toefl Primary Challenge được phát động.

Học phí:

  • MIỄN PHÍ dành cho học viên đã mua gói PRO ôn thi Toefl Primary trên TiengAnhK12 thời hạn 06 tháng trở lên và đang còn hạn (trong thời gian diễn ra khóa học). TiengAnhK12 sẽ gửi email báo link zoom tham gia lớp học trước ngày khai giảng ít nhất 01 tuần.
  • 300.000 VND/HS với các HS khác.