Sách IELTS Speaking Part 2: Model Speeches, Strategies, and Model Activities

Picture of Sách IELTS Speaking Part 2: Model Speeches, Strategies, and Model Activities
320.000 VND
250.000 VND

CTH không cung cấp sản phẩm này. Để đặt mua cuốn sách IELTS Speaking Part 2: Model Speeches, Strategies, and Model Activities, bạn vui lòng click vào link sau:

ĐẶT MUA SÁCH https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd43PSAV-oNJyo53Vz1pt_2zt9zxoRjMR2ypInu7gQS0NBjig/viewform

Giới thiệu sách

IELTS Speaking Part 2: Model Speeches, Strategies, and Model Activities trước đó xuất bản trên Amazon giờ đã có mặt tại Việt Nam thông qua NXB Hà Nội. Khác với cuốn xuất bản ở Mỹ, cuốn này được in màu với nhiều hình minh họa dễ theo dõi hơn cùng với hàng loạt chiến thuật cụ thể cho từng dạng câu hỏi giúp người học cảm thấy tự tin nhất khi trả lời bài nói 2 phút trong phần thi nói IELTS.

Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết cho Phần 2 trong bài thi nói của IELTS, vừa phù hợp để làm tài liệu cho khóa học IELTS, vừa có thể dùng để tự học. Cuốn sách sẽ giúp người học:

  • hiểu rõ bốn tiêu chí chấm điểm cập nhật nhất cho bài thi nói IELTS
  • nắm được các chiến thuật phát triển bài nói cho từng loại câu hỏi hay gặp trong Phần 2 của bài thi IELTS
  • trang bị từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp hữu ích khi nói, đồng thời có nhiều hoạt động thực hành đi kèm.

Sách được thiết kế song song với ứng dụng Eduling Speak, có bản free trên App Store hoặc Google Play Store . Cách học lý tưởng nhất là sử dụng sách cùng với ứng dụng để được nghe bài mẫu, ghi âm bài thực hành của bản thân và nghe lại để phân tích bài nói của mình. Tính năng Premium còn cho phép sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để sửa ngữ pháp và phân tích từ vựng bài ghi âm của bạn!

Một số nhận xét của các bạn đã trải nghiệm sách bản Mỹ

“Đây là một cuốn sách tuyệt vời! Nếu bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết cần trợ giúp về phần nói trong kỳ thi IELTS, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Kích thước của cuốn sách thực sự hoàn hảo. Bạn được cung cấp vừa đủ thông tin bạn cần. Đủ ngắn để bạn không ngại đọc. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Eduling khi tìm hiểu cuốn sách. Nó làm cho quá trình học tập vui vẻ và dễ dàng! Cực kỳ nên mua!”

 

“Cuốn sách hướng dẫn chi tiết về phần 2 của bài thi Nói IELTS. Các chiến lược mà sách cung cấp rất hữu ích và thiết thực. Mình đặc biệt thích phần từ vựng ở đầu mỗi bài nói mẫu vì mình có thể xem trước những từ vựng hay sẽ xuất hiện trong bài nói.”

Nhóm tác giả cuốn sách

Tiến sĩ Linh Phùng là Giám đốc Chương trình Tiếng Anh tại Đại học Chatham ở Hoa Kỳ, nơi cô đã giảng dạy ESL cho sinh viên quốc tế trong hơn 12 năm. Cô cũng là người sáng lập Eduling International, công ty gần đây đã phát hành ứng dụng Eduling Speak để kết nối người học nói chuyện theo cặp trong các trò chơi và nhiệm vụ giao tiếp. Cô là đồng tác giả của cuốn sách “Học bằng tiếng Anh: Chiến lược để thành công trong giáo dục đại học” và là tác giả của cuốn sách “Tug of Words: Trò chơi kéo co ngôn ngữ”. Tiến sĩ Linh Phùng là cộng tác viên thường xuyên cho chuyên mục học tiếng Anh trên báo VNExpress và đã trình bày trước hàng nghìn giáo viên tại các hội nghị và thông qua Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Nhà xuất bản Đại học Oxford - ELT.

Cô Lara Hauer có 6 năm kinh nghiệm làm giám khảo IELTS cho phần viết và nói ở Pittsburgh, Hoa Kỳ, đồng thời giảng dạy tại các Trung tâm Anh ngữ ELS và Học viện Anh ngữ, Đại học Pittsburgh. Cô Lara đã giảng dạy các khóa học đại học và sau đại học cho giáo viên phổ thông (K-12) tại Trường Giáo dục Đại học Point Park trong hơn một thập kỷ. Cô hiện đang giảng dạy và phát triển các khóa học tại Trung tâm Ngôn ngữ Michigan ngoài việc giảng dạy các bài học trực tuyến bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và học thuật. Là cựu giám khảo nói và viết cho kì thi IELTS, cô Lara còn chuyên dạy các lớp viết và luyện thi IELTS trực tuyến cho học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cô Nguyễn Phương Anh là giảng viên tại Khoa Tiếng Anh tại Đại học Hà Nội, Việt Nam. Sau khi hoàn thành khoá học Thạc sĩ về Phương pháp lý luận và giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) tại Đại học Nottingham Trent ở Vương quốc Anh, cô chủ yếu giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, Từ vựng học tiếng Anh và Ngôn ngữ học xã hội cho sinh viên đại học, và nhiều lần tham gia đào tạo giáo viên cho Đề án Ngoại ngữ Quốc gia của Việt Nam. Kể từ năm 2021, cô hợp tác giảng dạy cho chương trình liên kết sau đại học của ĐH Hà Nội và Đại học Canberra ở các chương trình về TESOL.