Tài khoản OLM (1 năm) học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Picture of Tài khoản OLM (1 năm) học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
1.400.000 VND
1.350.000 VND
*
*
*

Lưu ý: Nếu con bạn đã có sẵn tài khoản OLM và bạn muốn nâng cấp VIP cho tài khoản này, bạn hãy điền thông tin username/password của tài khoản vào phần ghi chú để Contuhoc nâng cấp tài khoản cho bạn nhé. 

 

DỊCH VỤ BỔ SUNG CHO CÁC TÀI KHOẢN OLM TỪ 6/6/2022:

Từ 6/6/2022, OLM cung cấp thêm cho học sinh VIP các quyền lợi sau:

- Được giáo viên của OLM giao nhiệm vụ hàng tuần, chấm và nhận xét các bài tự luận;

- Được tương tác đặt các câu hỏi và nhận trả lời từ chính giáo viên của OLM.

Giới thiệu về OLM

Online Math là một hệ thống dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả.

Online Math được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Theo đó, dạy và học là nhằm phát triển kỹ năng, năng lực và phẩm chất cho người học. Đối với môn toán, dạy và học là giúp học sinh hiểu các khái niệm toán học, thuần thục các kỹ năng tính toán, phát triển năng lực tư duy logic, hình thành năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, và rèn luyện kỹ năng ứng dụng toán học để giải quyết các bài toán nảy sinh trong cuộc sống.

Trên Online Math, các nội dung dạy và học được tổ chức thành tập các kỹ năng. Mỗi kỹ năng lại bao gồm các dạng toán liên quan với nhau, được tích hợp trong một kịch bản dạy học thông minh. Hệ thống các kỹ năng trên Online Math được xây dựng theo các nguyên lý giáo dục và sư phạm hiện đại, bám sát nội dung chương trình môn Toán của Bộ GD&ĐT.

Ưu điểm của OLM

  • Giao diện chính dành cho học sinh gọn nhẹ, thao tác nhanh, với cách tiếp cận bày đủ nội dung chương trình từng lớp, HS dễ dàng chọn nhanh từng mục nhỏ để ôn tập như của IXL.
  • Ngoài ngân hàng câu hỏi ôn luyện, còn có cả video giảng kiến thức liên quan. Video bài giảng được làm theo hướng không quá dài (trên dưới 10"/video, nội dung dễ hiểu, xen giữa quá trình xem video sẽ có các câu hỏi kiểm tra, các con sẽ thấy đỡ chán hơn so với việc xem các video bài giảng kiểu truyền thống.
    Có nội dung bám sát chương trình SGK của cả 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, của mọi khối lớp.
  • Có các báo cáo trực quan về thời lượng và kết quả ôn luyện của con.
  • Được giáo viên của OLM giao nhiệm vụ hàng tuần, chấm và nhận xét các bài tự luận; Được tương tác đặt các câu hỏi và nhận trả lời từ chính giáo viên của OLM. Hướng dẫn chi tiết xem tại: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HÈ CÙNG OLM: LỘ TRÌNH, HÌNH THỨC HỌC HIỆU QUẢ [OLM.VN] - YouTube

=> Khuyến nghị của Con Tự Học: Olm rất hữu ích để các con tự học trước chương trình trên lớp, hoặc để tự học thêm nếu chưa thực vững chương trình cơ bản mà con đã/đang học trên lớp.