Thẻ luyện trí nhớ (mã ưu đãi CONTUHOC = giảm 10%)

Picture of Thẻ luyện trí nhớ (mã ưu đãi CONTUHOC = giảm 10%)
Đặt mua tại TiengAnhK12

MEMORY GAME là trò chơi đã có từ lâu đời trên thế giới. Sau khi úp tất cả thẻ hình xuống, nhiệm vụ người chơi là vận dụng trí não để nhớ vị trí các thẻ hình và lật ra từng cặp giống nhau. 

Bộ thẻ Memory game -Discover Vietnam (Luyện trí nhớ-Khám phá Việt Nam) là bộ trò chơi gồm 40 thẻ hình, trong đó có 20 cặp hình giống nhau. Ngoài cách chơi truyền thống này thì bạn có thể áp dụng những cách chơi sang tạo khác với cùng bộ thẻ này (ví dụ như Giải mã hình ảnh cùng đồng đội, Chiến đấu với trí nhớ dành vị trí soái quân).Điểm KHÁC BIỆT mang lại trong trò chơi PHOTO MEMORY GAME-DISCOVER VIETNAM là những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như áo dài, trống Đồng, múa rối nước… lồng ghép vào trò chơi. Với sách hướng dẫn bằng 2 ngôn ngữ Anh và Việt, qua trò chơi trẻ em có thể hiểu hơn về những nét văn hóa truyền thống của nước ta. Ngoài ra, đây cũng là một cách rất trực quan sinh động để bạn bè QUỐC TẾ có thể tìm hiểu về Việt Nam.

Có 3 giá trị mà công ty Tiên Đông mong muốn đem lại cho người sử dụng qua bộ sản phẩm này
+ Kiến thức: những thông tin cơ bản khúc chiết về nét văn hóa nổi bậc của Việt Nam ( kèm theo song ngữ Tiếng Anh để người sử dụng có thể trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ)
+ Kỹ năng: luyện trí nhớ tạm ( cải thiện khả năng tiếp thu bài vở trên trường của trẻ con, khả năng ghi nhớ thông tin/ tập trung đem lại hiệu quả trong công việc đối với người lớn)
+ Thái độ: niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam, sự yêu thương quý trọng quê hương xứ sở mình đang sống. Đối với các bạn nước ngoài, hiểu rõ nét văn hóa Việt Nam và thêm yêu đất nước Việt Nam.


 CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM


 EKIP THỰC HIỆN BỘ SẢN PHẨM
• Thiết kế game và điều phối sản xuất: Anh Đặng Trung (cũng là cha đẻ của Trò chơi Cờ Tổ Ong)
• Cố vấn bao bì đóng gói Anh Nguyễn Victor Vũ một Việt Kiều Mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh boardgame và digital marketing.
• Cố vấn nội dung sách thông tin ( về các biểu tượng Việt Nam) PGS Tiến sĩ Đỗ Xuân Thảo, hiện công tác tại ĐHSP HN( Anh là ba của thần đồng Đỗ Nhật Nam) & Thầy Ngân Nguyễn và Cô Hoàng Thu Hương cựu giáo viên Cấp 3 tổ Văn Sử Địa.
• Cố vấn tiếng Anh: để đảm bảo bảng dịch tiếng Anh phải thật chuẩn xác, Tiên Đông đã nhờ sự cố vấn của người bản xứ Anh Brian Lindgreen (anh hiện là Copywriter, Editor sinh sống tại Anh).
• Thiết kế hình ảnh: nhà thiết kế Quỳnh Nhi
• Năm mươi (50) người tham gia khảo sát để chọn lọc các biểu tượng văn hoá.

 

Đặt mua sản phẩm này tại website của Tiên Đông - công ty sản xuất. Khi thanh toán nhập mã ưu đãi là contuhoc để được ưu đãi giảm 10%.