Combo Achieve3000 Literacy + azVocab

Picture of Combo Achieve3000 Literacy + azVocab
1.150.000 VND
*
*
*
*
*

Achieve3000 Literacy là một trong các chương trình thuộc bộ Achieve3000 của McGrawHill. Achieve3000 Literacy giúp học sinh lớp 2-12 tăng trưởng kĩ năng đọc - nghĩ - viết tới mức đạt yêu cầu ngôn ngữ của bậc Đại học và của các ngành nghề mà mình hướng tới.

Bạn chưa biết rõ chương trình này?

Tìm hiểu về Achieve3000 Literacy

azVocab là gì?

azVocab.ai là sổ học từ vựng thông minh, được phát triển bởi Giáo dục Con Tự Học và chính thức ra mắt từ tháng 7/2023. AZVocab giúp tăng 10 lần hiệu quả học từ vựng với những tính năng ưu việt:

  • Thêm nhanh từ muốn học: Thêm từ muốn học vào sổ từ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Ôn luyện đúng lúc: Sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng được cá nhân hóa để giúp ôn lại từng từ trước khi bạn kịp quên
  • Câu hỏi phù hợp: Dựa trên nghiên cứu để đưa ra các loại câu hỏi phù hợp nhất tại từng giai đoạn trong tiến trình học từng từ
  • Duy trì động lực ôn luyện: Giữ động lực học từ vựng của bạn thông qua các báo cáo, tính năng nhắc nhở trên lịch, thi đua cùng bạn học,…

👉Xem video giới thiệu chi tiết sổ học từ vựng thông minh AZVocab

Thế nào là dịch vụ hỗ trợ học tập hiệu quả?

Với gói combo Sử dụng tài khoản Achieve3000 Literacy và dịch vụ hỗ trợ học tập hiệu quả, Khách hàng sẽ được:

  1. Hàng tháng, Khách hàng sẽ được nhận email báo cáo tình hình học tập (theo email đăng ký tài khoản). Báo cáo sẽ thống kê chi tiết các hoạt động học tập kèm điểm số của con; điểm Lexile hiện tại và sự tăng/giảm/giữ nguyên điểm Lexile so với tháng trước và so với toàn bộ quá trình học kể từ thời điểm tiếp nhận tài khoản. Ngoài ra, báo cáo cũng bao gồm đánh giá các kỹ năng đọc hiểu cơ bản của con.
  2. Đối với các bạn không có hoặc có ít hoạt động học tập với Achieve3000 Literacy, nhân sự của Con Tự Học sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng (gọi điện/nhắn tin) để tư vấn, trao đổi giúp tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra giải pháp kịp thời nhằm cải thiện tình hình và tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng tài khoản.

Bạn đã chọn mua combo 2 chương trình này?

Sau khi bạn đặt mua và thanh toán thành công, ConTuHoc sẽ xác nhận giao dịch thanh toán ngay sau vài phút (chỉ lâu hơn khi bạn chuyển khoản với nội dung giao dịch không đúng với hướng dẫn).

Thông tin tài khoản chính thức sẽ được gửi tới email của bạn theo thời hạn như sau:

Với tài khoản Achieve3000 Literacy:

Với tất cả các đơn hàng đặt trong tháng từ ngày 01 tới ngày cuối cùng của tháng, ConTuHoc sẽ gửi lại tài khoản Achieve3000 Literacy cho Khách hàng vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp (ví dụ nếu bạn thanh toán vào tháng 10/2022 thì tài khoản sử dụng sẽ được gửi đến bạn vào 1/11/2022). Trong lúc chờ đợi tài khoản của mình được cấp, Con Tự Học sẽ gửi các bạn tài khoản dùng thử (chung cho nhiều bạn) để nếu muốn, con sẽ có thời gian làm quen trước với sản phẩm.

Trường hợp Khách hàng muốn có tài khoản Achieve3000 Literacy sử dụng luôn thì sẽ cấp ngay, tuy nhiên, thời gian sử dụng của tài khoản không đủ 01 năm tròn. Ví dụ bạn chuyển khoản vào ngày 05/10/2022 mà muốn dùng luôn thì thời hạn sử dụng tài khoản sẽ là từ 05/10/2022 đến hết ngày 30/9/2023. Nếu bạn chọn trường hợp như trên, xin hãy báo lại Con Tự Học để chúng tôi được biết qua holine: 0888-600-284.

Với tài khoản azVocab:

Bạn có thể chọn nhận luôn tài khoản azVocab trong vòng 4 giờ làm việc hoặc đợi tới tháng kế tiếp để nhận cùng với tài khoản Achieve3000 Literacy.