Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát

Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát
Nhà sản xuất: CTH Edu
Tình trạng: ngừng nhận đặt
300.000 VND

COMBO HAI BỘ TABOO (BEGINNER & ELEMENTARY) 

Mô tả hộp Taboo:

 

 • 250 thẻ Taboo bìa cứng, mỗi thẻ in 2 mặt ==> tương đương 500 thẻ chơi.
  • Hộp cho Beginner level:
   • 94% các thẻ chơi thuộc trình độ A1 theo khung châu Âu (theo Vocabulary Profile của www.englishprofile.org). 6% còn lại thuộc trình độ A2 nhưng rất thông dụng.
   • 53% các từ chính in trên thẻ được gặp trong Cambridge Starters exam, 21% gặp trong Cambridge YLE Movers exam, 15% gặp trong Cambridge YLE Flyers exam.
  • Hộp cho Elementary level:
   • 91% các thẻ chơi thuộc trình độ CEFR A2 (theo Vocabulary Profile của www.englishprofile.org), 9% còn lại thuộc trình độ A1 hoặc B1.
   • 65% các từ chính in trên thẻ được gặp trong Cambridge YLE Flyers exam hoặc KET exam, 19%  gặp trong Cambridge YLE Movers xam, 8%  gặp trong Cambridge YLE Starters exam.
 • 01 tờ Hướng dẫn sử dụng in hai mặt.
 • 01 thẻ bìa có in QR code.

TÁC DỤNG

Taboo là một trong những trò chơi được giới học sinh, sinh viên, gia đình nói tiếng Anh đặc biệt yêu thích, bởi nó giúp luyện nhanh trí, hoạt ngôn, hiểu ý đồng đội tốt.

Với người đang học tiếng Anh, trò chơi này còn:
- Tạo ra ngữ cảnh và áp lực để họ bật ra, nói được tiếng Anh mà không còn tâm lí e dè, sợ sai.
- Giúp nhớ lại từ vựng đã biết, liên tưởng thêm với nhiều từ và câu liên quan, nên chơi thường xuyên sẽ giúp củng cố vốn từ vựng rất tốt.

CÁCH CHƠI TRÒ TABOO (các cách chơi khác xin xem trong tờ HDSD)

 • Chia những người chơi thành hai đội.
  - Mỗi người chơi phải diễn đạt nhanh nhất có thể cho đồng đội của mình đoán ra từ chính (guess word) in trên thẻ, nhưng không được nhắc đến từ đó và các từ cấm (taboo words) in trên thẻ.
  - Tất cả mọi người trong mỗi nhóm phải lần lượt ngồi vào “ghế nóng”, tức là vị trí người làm "clue giver".
  - Một câu trả lời hợp lệ là câu trả lời chính xác từng chữ với từ khóa được ghi trong mẫu giấy và những lời gợi ý cũng hoàn toàn “vô can” với các từ cấm. 
  - Thành viên mỗi nhóm sẽ xen kẽ nhau mô tả từ khóa, mỗi người có 1 phút.

 

Danh sách các địa điểm để mua lẻ Taboo: https://www.contuhoc.com/danh-sach-cac-diem-mua-the-taboo

Hình ảnh

Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát Picture of Combo 2 bộ Taboo kèm 01 đồng hồ cát
Chat với ConTuHoc