10 trò chơi giáo dục đáng chọn làm quà tặng 1/6

19 Tháng Năm 2017 8004 lượt đọc

Một năm học vừa kết thúc và Tết thiếu nhi đang đến rất gần. Nhiều bố mẹ đang cân nhắc chọn lựa một món quà phù hợp cho các con. ConTuHoc xin giới thiệu những trò chơi có ý nghĩa giáo dục, đáng chọn làm quà tặng 1/6 và hứa hẹn đem đến nhiều vui thích cho các con khi chơi mùa hè này. 

Những sản phẩm cung cấp bởi các đơn vị đang có ưu đãi giảm giá cho phụ huynh cộng đồng Con Tự Học được ưu tiên giới thiệu trước.

STT Tên sản phẩm Đơn vị sx/phân phối Dành cho lứa tuổi Giá bán
1 Cờ Tổ Ong Tiên Đông Tuổi 5+ 250K ==> 225K
2 Kho báu trí tuệ Tiên Đông Tuổi 6+ 160K ==> 144K
3 Thẻ luyện trí nhớ Tiên Đông Tuổi 3+ 150K ==> 135K
4 Mắt Trố An toàn thực phẩm MATO Tuổi 4+ 199K ==> 179K
5 Cóc kiện giời MATO Tuổi 4+ 165K ==> 149K 
6 Rồng to rồng nhỏ MATO Tuổi 4+ 125K ==> 112k
7 Combo 2 hộp Taboo Beginner + Elementary (kèm 1 đồng hồ cát) ConTuHoc Tuổi 6+ 300K + tặng thêm 01 bộ bài Uno 
8 Combo Taboo Beginner + Game đoán What am I ConTuHoc Tuổi 6+ 235K ==> 210K ==> 200K 
9 Lego giảm giá 40%-50% tại Tiki.vn Tiki Tuổi 3+   
10 Búp bê Barbie mua 1 tặng 1 tại Tiki.vn Tiki Tuổi 2+  

Ba sản phẩm trò chơi thông minh của công ty Tiên Đông

Công ty Đồ chơi Tiên Đông mới thành lập năm 2015, đi từ mong muốn ban đầu là tự làm đồ chơi cho chính con mình để phát triển trí não, mong muốn tạo ra công cụ giáo dục cho trẻ con thông qua các trò chơi các con có thể phát triển các kỹ năng cần thiết mà không cần quá nhiều thời gian vùi đầu vào sách vở.

Tiên Đông đang có ưu đãi giảm giá 10% cho các khách hàng đến từ cộng đồng Con Tự Học, đặt mua sản phẩm trực tiếp với Tiên Đông tại link này: https://goo.gl/forms/tcXtS8rz2N1WxOas2

1. Sản phẩm Cờ Tổ Ong (cho trẻ tuổi 5+ và cả người lớn)

Sản phẩm Cờ tổ ong làm từ nhựa ABS an toàn, có giấy chứng nhận chất
lượng (nhựa ABS cũng là chất liệu mà các hãng đồ chơi lớn như Lego, Fisher Prices sử dụng để làm sp của mình).

☘ GIÁ BÁN: 250K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 225K. Đặt mua trực tiếp với Tiên Đông tại đây.

☘ Đây là bộ đồ chơi 3 trong 1:(1) Trò chơi cờ caro, giống ngày xưa mình hay chơi trên giấy nhưng có sự khác biệt về bàn cờ hình tổ ong, luật chơi có thay đổi, đặc biệt nước thắng có thêm vào hình tròn lục giác.(2) Trò xếp hình sáng tạo: sử dụng con cờ và bàn cờ để trí tưởng tượng tha hồ bay bổng với xếp hình thù con vật ( bướm, chó, mèo...) hình chữ tên người, robot , ngôi nhà...(3) Bắn/búng cờ: dàn quân 2 bên chơi búng cờ. Ai còn nhiều quân nhất sau cuối trận thì người đó thắng. Một cách giải trí không cần nhiều tư duy nhưng vẫn hào hứng.

2. Sản phẩm Kho báu trí tuệ - Magic treasure (cho trẻ tuổi 6+ và cả người lớn)


Bộ trò chơi KHO BÁU TRÍ TUỆ liên quan đến tư duy logic, dành cho người lớn và các bé thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên (tuy nhiên cũng dành và khuyến khích các em dưới 6 tuổi mà tư duy tốt, thông minh hơn so với độ tuổi của mình, nói chung không hạn chế bất kỳ ai say mê/ yêu thích các trò chơi rèn luyện trí não).


☘ GIÁ BÁN: 160K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 144K. Đặt mua trực tiếp với Tiên Đông tại đây.


☘ CÁCH CHƠI GAME: được miêu tả chi tiết đi kèm hình minh hoạ trong Sách hướng dẫn của Bộ trò chơi. ☘ LỢI ÍCH CỦA BỘ TRÒ CHƠI " KHO BÁU TRÍ TUỆ"
- Tập khả năng tư duy, suy luận logic
- Rèn luyện khả năng quan sát tốt
- Phát triển khả năng phân biệt được các màu sắc, hình dạng, số lượng, dạng khối trong toán học.
- Hạn chế thời gian xem tivi, ipad, smartphone,…những thứ ảnh hưởng đến thị lực và khả năng giao tiếp của bé
- Giúp bé giải trí, thư giãn sau thời gian học tập
- Gắn kết tình bạn và tình thân trong gia đình
- Kích thích khả năng sáng tạo nơi trẻ: Bé được chơi nhiều cách chơi, thích nghi với những điều mới, giúp bé tập thói quen sáng tạo trong học tập và vui chơi.

3. Sản phẩm THẺ LUYỆN TRÍ NHỚ MEMORY GAME-Discover Vietnam (Luyện trí nhớ-Khám phá Việt Nam)

Thẻ luyện trí nhớ là trò chơi đã có từ lâu đời trên thế giới. Bộ trò chơi gồm 40 thẻ hình, trong đó có 20 cặp hình giống nhau. Sau khi úp tất cả thẻ hình xuống, nhiệm vụ người chơi là vận dụng trí não để nhớ vị trí các thẻ hình và lật ra từng cặp giống nhau. 


☘ GIÁ BÁN: 150K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 135K. Đặt mua trực tiếp với Tiên Đông tại đây.

Điểm KHÁC BIỆT mang lại trong trò chơi PHOTO MEMORY GAME-DISCOVER VIETNAM là những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như áo dài, trống Đồng, múa rối nước… lồng ghép vào trò chơi. Với sách hướng dẫn bằng 2 ngôn ngữ Anh và Việt, qua trò chơi trẻ em có thể hiểu hơn về những nét văn hóa truyền thống của nước ta.

 

Ba bộ trò chơi của công ty MATO 

4. Mắt Trố An toàn thực phẩm (cho trẻ tuổi 4+)

Mắt Trố là dòng sản phẩm trò chơi gia đình của công ty MATO, dạy cho trẻ những kiến thức chung về nhiều chủ đề. 
Khi khám phá từng bộ thẻ Mắt Trố sẽ thấy mỗi thẻ có 8 hình khác nhau. Điều thú vị là giữa 2 thẻ bất kì luôn có 1 và chỉ 1 hình chung. Mục tiêu là hét thật nhanh tên hình đó để chiến thắng.

Đừng để bị lừa! Không dễ dàng như bạn nghĩ đâu, đặc biệt là khi tham gia vào cuộc chạy đua hối hả với những đối thủ của bạn. Thẻ chơi sẽ thay đổi liên tục, vì vậy bạn phải thật tập trung để chớp được thẻ mới.


Luật chơi rất đơn giản có thể biến hóa thành 10 cách chơi theo nhiều nhóm lợi ích khác nhau: Nhóm luyện phản xạ nhanh tay nhanh mắt, nhóm luyện tư duy logic, nhóm luyện trí nhớ và tập trung…

☘ GIÁ BÁN: 199K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 179K. Đặt mua tại đây, phí giao hàng được tính theo chính sách chung của Con Tự Học, đơn hàng sẽ được tự động gửi tới MATO.

Khách hàng cũng có thể đến mua sản phẩm trực tiếp tại Café 83 – số 83 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội và thông báo mình đến từ nhóm Con Tự Học để được hưởng ưu đãi giảm giá 10%.  

☘ CÁCH CHƠI: 

5. Cóc Kiện Giời (cho trẻ tuổi 4+)

☘ GIÁ BÁN: 165K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 149K. Đặt mua tại đây, phí giao hàng được tính theo chính sách chung của Con Tự Học. đơn hàng sẽ được tự động gửi tới MATO.

Khách hàng cũng có thể đến mua sản phẩm trực tiếp tại Café 83 – số 83 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội và thông báo mình đến từ nhóm Con Tự Học để được hưởng ưu đãi giảm giá 10%.  

☘ CÁCH CHƠI: 

 

6. Rồng to Rồng nhỏ (cho trẻ tuổi 4+)

☘ GIÁ BÁN: 125K giảm 10% cho thành viên Con Tự Học còn 112K. Đặt mua tại đây, phí giao hàng được tính theo chính sách chung của Con Tự Học. đơn hàng sẽ được tự động gửi tới MATO.

Khách hàng cũng có thể đến mua sản phẩm trực tiếp tại Café 83 – số 83 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội và thông báo mình đến từ nhóm Con Tự Học để được hưởng ưu đãi giảm giá 10%.  

☘ CÁCH CHƠI: 

 

Các trò chơi luyện nói tiếng Anh cung cấp bởi ConTuHoc.com

Taboo là một trong những trò chơi được giới học sinh, sinh viên, gia đình nói tiếng Anh đặc biệt yêu thích, bởi nó giúp luyện nhanh trí, hoạt ngôn, hiểu ý đồng đội tốt. Mỗi người chơi cần lần lượt mô tả cho đồng đội đoán ra Guess word mà không được nhắc tới các Taboo words in trên thẻ. Với người đang học tiếng Anh, trò chơi này giúp:
- Tạo ra ngữ cảnh và áp lực để họ bật ra, nói được tiếng Anh, nghĩ ngày càng nhanh và nói ngày càng trôi chảy, khéo léo.
- Nhớ lại từ vựng đã biết, liên tưởng thêm với nhiều từ và câu liên quan, nên chơi thường xuyên sẽ giúp củng cố vốn từ vựng rất tốt.


Bộ thẻ Taboo dành cho người học tiếng Anh do ConTuHoc sản xuất hiện có 2 hộp cho 2 trình độ Beginner và Elementary, giá bán 150K/hộp. Mỗi hộp có 250 thẻ giấy in 2 mặt (tức là có 500 mặt thẻ để chơi), 1 tờ HDSD và 1 thẻ bìa trên đó có in QR code. QC code này có tác dụng giúp gỡ quảng cáo khi bạn chơi Taboo trên ứng dụng di động Taboo for English learners (hiện mới có phiên bản cho Android, bản cho iOS đang được phát triển). Ứng dụng di động này cho phép bạn chơi mọi bộ thẻ Taboo của ConTuHoc, bao gồm cả các bộ thẻ chưa được in trên giấy, và có các tiện ích đếm giờ, tính điểm chơi cho các đội rất tiện lợi. 

WHAT AM I là trò chơi vui nhộn, đơn giản, dễ tổ chức tại nhà, trong nhóm nhỏ, trong lớp học. Hiện ConTuHoc có cung cấp hộp chơi trò đoán What am I (của thương hiệu Zhenle - Trung Quốc) gồm 50 thẻ từ tiếng Anh, 4 thẻ gợi ý câu hỏi mẫu, 4 vòng đội đầu, 1 đồng hồ cát tính giờ và 20 đồng tiền xu giấy để tính điểm. Giá bán 85/hộp.

Mừng Tết thiếu nhi 1/6, ConTuHoc giảm giá sâu thêm cho combo Taboo Beginner & Game đoán What am I, chỉ còn 200K/combo.

Các đồ chơi giáo dục quen thuộc cung cấp bởi Tiki.vn

9. Lego giảm giá 40%-50% trên Tiki.vn

Từ ngày 01.05.2017 - 31.05.2017, Tiki khuyến mại:

10 trò chơi giáo dục đáng chọn làm quà tặng 1/6

 

10. Búp bê Barbie mua 1 tặng 1 trên Tiki.vn

Từ  01.05.2017 - 31.05.2017, Tiki.vn khuyến mại mua 1 tặng 1 với các sản phẩm búp bê Barbie, sử dụng mã giảm giá như trong hình:

10 trò chơi giáo dục đáng chọn làm quà tặng 1/6

 

Chúc các bố mẹ lựa chọn được những bộ đồ chơi vừa có giá trị giáo dục vừa mang lại cho con niềm vui thích, chơi được lâu dài cùng gia đình và bạn bè.

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND