Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Tham gia Kids Love Books #2 tại thư viện Kids Need Books

Picture of Tham gia Kids Love Books #2 tại thư viện Kids Need Books
Tình trạng: ngừng nhận đặt
00 VND
*
*

Kids Love Books (KLB) Club là ý tưởng nảy sinh trong chương trình hợp tác giữa ConTuHoc.com và thư viện Kids  Need Books:

  • Các bạn nhỏ yêu thích đọc sách tiếng Anh cần có một sân chơi để tương tác với các bạn cùng sở thích.
  • Không ít bạn muốn có một sân khấu để đứng lên giới thiệu cuốn sách mình yêu thích.
  • Các bạn nhỏ sẽ tự học được cách vượt qua nỗi sợ khi đứng trước đám đông, sẽ học được kĩ năng thuyết trình từ những bạn đã đứng lên và từ chính mình trong một ngày dám đứng lên nói chuyện trước đám đông.

KLB Club sinh hoạt định kì vào 9h30 - 11h00 sáng chủ nhật đầu tiên hàng tháng, bắt đầu từ tháng 7/2017 và hoàn toàn miễn phí. 

  • Mỗi buổi sinh hoạt sẽ là cơ hội cho 03-05 giới thiệu về cuốn sách mình yêu thích. Nếu có nhiều hơn 5 bạn đăng kí, cơ hội làm diễn giả sẽ được ưu tiên cho các bạn đang là thành viên thư viện Kids Need Books.
  • Mọi bạn nhỏ khác, bao gồm cả các bạn chưa có thẻ thành viên thư viện Kids Need Books, đều có thể tham gia để hỏi đáp về những cuốn sách được giới thiệu, để đọc sách tiếng Anh ngay tại thư viện KNB.

Khi đăng kí tham gia trên trang này, nếu bạn chọn đăng kí làm diễn giả giới thiệu sách, bạn sẽ được hỏi thêm về mã số thẻ thư viện KNB đang dùng.


Để đăng kí thẻ thư viện KNB theo chương trình ưu đãi giảm phí áp dụng cho cộng đồng phụ huynh của ConTuHoc.com, bạn hãy vào đây.

Hình ảnh

Picture of Tham gia Kids Love Books #2 tại thư viện Kids Need Books
Chat với ConTuHoc