Tọa đàm Làm gì để con không ham game? Cách đồng hành cùng con thời công nghệ

Làm gì để con không ham game?
Tình trạng: ngừng nhận đặt
00 VND

Hội thảo hoàn toàn miễn phí, ConTuHoc tổ chức được nhờ có sự tài trợ địa điểm của Học viện Khám phá, và tâm huyết chia sẻ vì cộng đồng của các khách mời.

Mục đích, nội dung

Sử dụng các thiết bị điện tử, khai thác Internet và các chương trình học tập, giải trí online đã trở thành một phần tất yếu của xã hội thời công nghệ. Làm thế nào để các phụ huynh đồng hành cùng con, giúp con khai thác tốt các lợi thế công nghệ và Internet mang lại, nhưng lại không để con sa vào vấn nạn ham chơi game, nghiện game mà rất nhiều thanh thiếu niên Việt Nam đang mắc phải? 

Buổi tọa đàm sẽ giúp phụ huynh trả lời được những câu hỏi trên, thông qua sự chia sẻ, hỏi đáp với hai khách mời:
 • Anh Nguyễn Đình Sơn, Chuyên gia tâm lý giáo dục – Giảng viên phương pháp học. Anh Sơn là giảng viên Phương Pháp học, Chuyên gia tư vấn giáo dục tốt nghiệp Master tại trường Stamford (Thái Land). Học tâm lý từ những năm 1980. Cha là nhà tâm lý nổi tiếng Nguyễn Đình Xuân, cùng thời với GS Hồ Ngọc Đại, Phạm Minh Hạc – Bộ trưởng Bộ Giáo Dục. Anh đã đồng hành trên 150,000 nghìn học sinh & phụ huynh trên toàn quốc từ trường chuyên đến trường quốc tế, từ trường dân lập đến công lập; chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh tại BVIS, Newton, Hanoi Accademy, Colombia và hàng chục trường trường thcs & thpt tại TP HCM. Tomson Nguyễn – Nguyễn Đình Sơn được biết đến qua các chương trình VTV4, VTV1, Info TV, VTC8, Truyền Hình Hải Phòng …  Chuyên gia Nguyễn Đình Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp cho hàng trăm gia đình về con nổi loạn và ham game bằng cẩm nang trên 300 trang giúp cha mẹ có con ham công nghệ thông minh (game, mạng internet, smartphone, facebook). Tác giả cuốn điều tiết ham game “CẨM NANG DÀNH CHO CHA MẸ HÀNH ĐỘNG VÌ CON”.
 • Anh Trịnh Minh Cường, chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và đào tạo lập trình. Anh từng làm việc cho Microsoft và hiện là CEO công ty đào tạo lập trình Techmaster. Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của phụ huynh có con từng ham game, và trả lời câu hỏi mà nhiều bố mẹ quan tâm về lợi ích của việc học lập trình với trẻ em nói chung và trẻ đang ham game nói riêng.

Chị Dương Thị Minh, quản trị group kết nối phụ huynh Con Tự Học sẽ đại diện các phụ huynh đặt những câu hỏi đầu tiên và mời các khách mời chia sẻ. Sau phần chia sẻ ban đầu của các khách mời, chị Minh sẽ chọn lọc câu hỏi các phụ huynh tham dự đặt ra cho khách hàng theo thứ tự ưu tiên để mời các khách mời giải đáp.

Đối tượng tham dự:

 • Mọi bậc cha mẹ quan tâm đến:
  • Thấu hiểu cơ chế khiến trẻ dễ ham mê game và những biện pháp đề phòng ngừa, muốn biết hướng xử lý nếu con đã bắt đầu ham game hoặc đã nghiện game.
  • Cách thức an toàn, hiệu quả cho con cái khai thác các thiết bị công nghệ và Internet để học tập.
 • Số lượng chỗ ngồi có hạn và nội dung chỉ hướng trực tiếp tới phụ huynh, xin các phụ huynh vui lòng không đem theo con đến hội thảo.

Thời gian: 14h30 chiều thứ bảy 10/3/2018

 • Check-in từ 14h30-14h45 
 • Thảo luận từ 14h45 - 16h45

Địa điểm:  

 • Học viện Khám phá, Tầng 2A tòa N09 B2, KĐT mới Dịch Vọng, đường Thành Thái, Q. Cầu Giấy.

Lưu ý:

 • Sau khi đăng kí tham dự buổi tọa đàm (bắt đầu bằng nhấn nút ĐẶT ở phía trên của trang này), bạn vui lòng kiểm tra email thường xuyên hoặc theo dõi FB của sự kiện để cập nhật các thông báo, trao đổi từ Ban tổ chức trước ngày hội thảo.
 • Buổi tọa đàm sẽ bắt đầu ĐÚNG GIỜ, xin lưu tâm ĐẾN TRƯỚC 14h40 chiều thứ bảy 10/3/2018.

Mọi thắc mắc xin liên hệ bộ phận Hỗ trợ của ConTuHoc.com: support@contuhoc.com, hotline 0888-600-284.

Đăng kí ngay

Hình ảnh

Làm gì để con không ham game?
Chat với ConTuHoc