Tài khoản đọc sách Epic (01 năm)

Picture of Tài khoản đọc sách Epic (01 năm)
2.200.000 VND

Epic! là gì, dành cho tuổi nào?

Epic! là thư viện sách tiếng Anh trẻ em online lớn nhất, với hơn 40.000 đầu sách, tạp chí, video chất lượng cao cho trẻ dưới 12 tuổi bản ngữ. Epic! thích hợp với trẻ 4-16 tuổi Việt Nam và cả người lớn có nhu cầu đọc sách tiếng Anh.

Đọc sách Epic! được trên những thiết bị nào?

Có thể đọc online trên máy tính (vào địa chỉ web www.getepic.com), có thể đọc trên máy tính bảng và các thiết bị di động (cài đặt app Epic!).

Để đọc sách Epic! trên máy tính, bạn cần kết nối Internet. Trên các thiết bị di dộng, bạn có thể tải sách về đọc offline (Sau khi tải Read ofline không cần kết nối Internet để sử dụng. Tại một thời điểm app Epic! chỉ cho bạn thấy tối đa 25 cuốn sách đầu tiên đã tải trong mục Offline; khi bạn xóa bớt một số sách trong mục này, bạn lại nhìn thấy được các cuốn sách khác mà bạn đã chọn tải Read offline).

Trong Epic! có những sách loại nào, thứ tiếng nào?

Epic! hiện có hơn 40.000 tựa đề sách tiếng Anh, và gần 1.000 sách tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, tiếng Pháp. Người có tài khoản Epic! được đọc sách của mọi thứ tiếng.

Epic! hợp tác với rất nhiều NXB để số hóa các đầu sách hay cho các lứa tuổi dưới 5, 6-8 tuổi, 9-12 tuổi và đưa lên thư viện sách online này. Trong đó có rất nhiều đầu sách đã đạt nhiều giải thưởng lớn. Bạn sẽ được xem sách ở hình dạng giống như bản in giấy.

Với audio books - sách có giọng đọc bản ngữ, loại sách mà những người học tiếng Anh đặc biệt quan tâm - Epic! có hơn ngàn sách, chia làm hai dạng: dạng Read to me books là sách vừa có lời vừa có tiếng. Dạng audio books chỉ có tiếng thu âm để nghe, không có hình để đọc.

Đọc sách online trên Epic! có gì hay?

Đọc sách in đẹp trên giấy có niềm vui thú khó thay thế, nhưng bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền, và có rất nhiều đầu sách hay dẫu sẵn sàng chi tiền bạn cũng khó mua được quanh nơi bạn đang sống. Mượn sách tiếng Anh ở các thư viện offline thì bạn lại mất nhiều thời gian đi lại, và dễ mắc phải việc mượn quá hạn. Epic! không chỉ giải quyết những vấn đề đó, mà còn mang lại cho bạn một số tiện ích của việc áp dụng công nghệ:

  • Có thể đọc sách ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.
  • Cá nhân hóa theo nhu cầu người đọc: theo tuổi, sở thích về loại sách và theo lịch sử đọc thực tế mà Epic! đưa ra gợi ý các sách phù hợp một cách thông minh. Việc này giúp người đọc tiết kiệm được nhiều thời gian tìm chọn sách.

  • Tra từ điển trong khi đọc: trong lúc đọc, nếu thấy từ mới bạn có thể click vào để tra nghĩa và cách đọc rất nhanh.

Đọc một cuốn sách Cailou trong Epic!

VD tra từ điển trong khi đọc một cuốn sách của bộ Caillou

Sách Epic! có quiz đi kèm, có bản pdf để download về in không?

Không giống như Raz-kids mở rộng - hệ thống sách được thiết kế để từng bước giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc, Epic! là thư viện sách dạng điện tử. Một số ít sách bản gốc có phần quiz thì bản điện tử trên Epic! cũng có quiz để làm online. Một số tài liệu bản gốc chính là một quiz thì trên Epic! cũng là riêng một quiz.

Epic! không thiết kế bản pdf để bạn download về in sách. Bạn chỉ có thể đọc sách trên máy tính hoặc các thiết bị di động. Nếu bạn tìm kiếm một hệ thống sách để in, để làm quiz đọc hiểu và các bài tập tiếng Anh liên quan, hãy dùng Raz-kids mở rộng.

Tài khoản dùng thử và mức phí sử dụng Epic!

Bạn có thể tự đăng ký dùng thử miễn phí 01 tháng trên trang getepic.com, nhưng bạn phải khai báo sẵn thông tin thẻ tín dụng. Hết thời hạn dùng thử nếu bạn không hủy tài khoản, Epic! sẽ tự động charge tiền. Phí sử dụng Epic! là 7,99USD/tháng cho một tài khoản parent. Một tài khoản parent được phép tạo tối đa 4 tài khoản con. Nếu mua cả năm thì một tài khoản mẹ trên Epic! là $79.99.

Từ 7h sáng đến 15h hàng ngày, các ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu, bạn có thể sử dụng thử Epic bằng tài khoản dùng thử này:Vào trang https://www.getepic.com/students, gõ Class code là SEL-3443, sau đó click vào tài khoản có tên là Guest

Đặt mua 01 năm sử dụng Epic! qua ConTuHoc, bạn sẽ nhận được một mã gift code. Bạn chỉ cần vào https://www.getepic.com/redeem-gift để tạo tài khoản parent thời hạn sử dụng 01 năm với mã này, hoặc nạp 01 năm sử dụng vào tài khoản Epic! mà bạn đã tự tạo (tk dùng thử hoặc tk đã hết hạn) trên Epic! Với tk parent này bạn tạo được thêm 04 tài khoản con để con, cháu, bạn bè cùng sử dụng.