Tài khoản KidsA-Z (1 student trong licence 5 students - HSD 1 năm)

Mua chung Raz-kids mở rộng
Nhà sản xuất: Learning A-Z
365.000 VND
*
*
*

Kids A-Z gồm nhiều học phần, đều là những chương trình đã đoạt nhiều giải thường uy tín về giáo dục tại Mỹ, đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh cho học sinh từ 4-15 tuổi.

Nếu chưa tìm hiểu về KidsA-Z:

Tìm hiểu ngay >>

Đã chọn mua KidsA-Z: xin vui lòng đọc chính sách dưới đây rồi đặt mua

Để con có thể học được các bài học viết trong Writing Quests của học phần Writing A-Z, bạn sẽ cần dùng tài khoản Teacher để giao bài cho con. Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây

Sau khi đặt mua, bạn sẽ thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán qua cổng thanh toán. ConTuHoc sẽ xác nhận giao dịch thanh toán ngay sau vài phút (chỉ lâu hơn khi bạn chuyển khoản với nội dung giao dịch không đúng với hướng dẫn), và gửi email thông báo tài khoản sử dụng trong vòng 04 giờ làm việc.

Lưu ý quan trọng về việc dùng chung tài khoản Teacher

Với loại tài khoản ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm, mỗi học sinh có một tài khoản student riêng. Còn bố mẹ của cả 5 bạn có thể sử dụng chung tài khoản teacher.

Một số lưu ý đặc biệt giúp loại bỏ nguy cơ bị hãng cắt quyền sử dụng khi dùng chung tài khoản Teacher, bạn vui lòng xem tại đây.