Tài khoản KidsA-Z (1 student trong licence 5 students - HSD 1 năm)

Mua chung Raz-kids mở rộng
Nhà sản xuất: Learning A-Z
365.000 VND
*
*
*
*

 Kids A-Z gồm nhiều học phần, đều là những chương trình đã đoạt nhiều giải thường uy tín về giáo dục tại Mỹ, đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh cho học sinh từ 4-15 tuổi.

Nếu chưa tìm hiểu về KidsA-Z:

Tìm hiểu ngay >>

Đã chọn mua KidsA-Z: xin vui lòng đọc chính sách dưới đây rồi đặt mua

Để con có thể học được các bài học trong Foundations A-Z, bạn sẽ cần dùng tài khoản Teacher để giao bài cho con. CTH EDU đã giao sẵn cho bé bài học của grade đầu tiên - grade K. Để giao bài học của các grade khác, bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây. Ở tài khoản Student, hệ thống sẽ hiển thị bài học đầu tiên, khi con làm xong, bài học tiếp theo mới được mở.

Sau khi đặt mua, bạn sẽ thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán qua cổng thanh toán. ConTuHoc sẽ xác nhận giao dịch thanh toán ngay sau vài phút (chỉ lâu hơn khi bạn chuyển khoản với nội dung giao dịch không đúng với hướng dẫn), và gửi email thông báo tài khoản sử dụng trong vòng 04 giờ làm việc.

Lưu ý quan trọng về lựa chọn dùng chung/không dùng tài khoản Teacher

Với loại tài khoản ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm, mỗi học sinh có một tài khoản student riêng. Còn bố mẹ của cả 5 bạn có thể lựa chọn sử dụng chung hoặc không dùng tài khoản teacher.

Ưu/nhược điểm của mỗi lựa chọn này cụ thể như thế nào, đặc biệt là một số lưu ý giúp loại bỏ nguy cơ bị hãng cắt quyền sử dụng, bạn vui lòng xem tại đây.