Ghép nhóm mua chung Raz-kids mở rộng (HSD 1 năm)

Mua chung Raz-kids mở rộng
Nhà sản xuất: Learning A-Z
270.000 VND
*
*

Thời hạn sử dụng: 01 năm

Nếu chỉ muốn mua gói có Raz-kids mở rộng (tức Reading trong Kids A-Z), hãy chọn sang gói sản phẩm đầu tiên.

Nếu bạn chọn gói 4 học phần, sẽ được tặng thêm tài khoản SpellingCity 01 năm (trị giá 150K) để tự luyện từ vựng, bao gồm các từ vựng có trong các sách của Kids A-Z Reading. Với các gói ít học phần hơn, bạn sẽ nhận được mã ưu đãi giảm 50K khi mua tài khoản SpellingCity.

Tìm hiểu về Raz-kids mở rộng và các chương trình khác trong Kids A-Z:

Để biết Raz-kids mở rộng là gì, dành cho lứa tuổi nào, dùng được trên những thiết bị nào, có thể mua những chương trình nào cùng Raz-kids mở rộng để có giá combo tốt nhất, video giới thiệu từng chương trình: xin xem tại trang đặt mua trọn vẹn một Licence sử dụng Raz kids mở rộng.

Ghép nhóm mua chung Raz-kids mở rộng nghĩa là thế nào?

01 licence sử dụng Raz-kids mở rộng cho thị trường gia đình/nhóm học sinh mà ConTuHoc cung cấp được phép có tối đa 5 tài khoản students khai thác. Hãng cho phép một nhóm 5 học sinh thuộc vài gia đình khác nhau sử dụng chung 01 licence. Lưu ý: Một số cá nhân tại Việt Nam đứng ra tổ chức mua ghép nhóm loại classroom licence sử dụng Raz-kids:  36 học sinh sẽ chung một licence để có mứcc phí chia ra rẻ hơn một chút. Tuy nhiên hãng quy định rõ classroom licence 36 học sinh đó chỉ được dùng cho 01 lớp thật ở các trường. Nếu phát hiện các gia đình lạm dụng chính sách này, hãng có quyền khóa tài khoản bất cứ khi nào.

Nếu bạn có thể tự rủ con cháu bạn bè cho đủ hoặc gần đủ 5 bạn để mua riêng một licence sử dụng Raz kids mở rộng thì là phương án tiết kiệm, an toàn và linh hoạt nhất. Xem thêm Nên MUA RIÊNG hay MUA CHUNG licence sử dụng Raz-kids, Kids A-Z?

Còn bạn nếu chỉ muốn có 1-2 con sử dụng với mức phí ít nhất có thể, ConTuHoc đứng ra ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm. Mỗi học sinh có một tài khoản student riêng, còn bố mẹ của cả 5 bạn sẽ sử dụng chung 01 tài khoản teacher.

Chính sách sử dụng khi mua dạng ghép nhóm

Quyền lợi của khách hàng 

 • Được cấp số lượng tài khoản student đúng với số lượng đã đăng kí ghép nhóm.
 • Được chia sẻ (dùng chung) tài khoản teacher. Với tài khoản teacher, bạn được:
  • Tự thay đổi được password, level cho các con trong nhóm
  • Download được các bản sách pdf, các bài quiz và các tài liệu khác dành cho teacher (tổng số sách và tài liệu là hơn 50.000 files)
  • Xem được report tình hình học tập được của các con cùng nhóm
   • Chủ động nhắc nhở, thưởng sao khích lệ các con nếu muốn (rất có ích cho các lớp tiếng Anh tự quản hay các nhóm các gia đình quen biết nhau).
   • Nếu report cho thấy một con đang yếu một kĩ năng đọc hiểu nào đó (ví dụ Compare & Contract), có thể dùng tài khoản teacher dễ dàng tìm các sách luyện kĩ năng đó để giao cho con đó đọc thêm.
 • Được ConTuHoc.com hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian sử dụng.

Trách nhiệm của khách hàng

 • Tuân thủ đúng chính sách sử dụng của hãng:
  • Không chuyển nhượng lại tài khoản teacher, không bán lại tài khoản student để hưởng phí chênh lệch.
  • Chỉ download các bản pdf cho mục đích kèm dạy các con cùng chung licence, không phát tán cho bất kì người sử dụng nào khác ngoài nhóm cùng sử dụng licence này, dưới mọi hình thức.
  • Nếu bị hãng nghi ngờ share tài khoản teacher hoặc download tài liệu ồ ạt, tự chịu trách nhiệm giải trình với hãng và chấp nhận bị treo tài khoản nếu hãng không chấp nhận thông tin giải trình.
 • Không tự tạo thêm tài khoản student, chỉ sử dụng (có thể sửa đổi thông tin) tài khoản student mà ConTuHoc đã tạo theo đơn hàng của bạn.
 • Tham gia nhóm 05 nhà chung 01 licence, nghĩa là bạn chấp nhận nếu có một người trong nhóm vi phạm chính sách sử dụng (tạo thêm tài khoản student, download ồ ạt sách, phát tán sách trên mạng), bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Nếu ngại rủi ro này, bạn hãy tự mua riêng 01Licence sử dụng Raz kids mở rộng (được phép có 1-5 tài khoản student). 

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ 


cho student trải nghiệm 4/5 học phần trong Kids A-Z.

 

Là sách tương tác online, Raz-Plus và các chương trình của Learning A-Z, đặc biệt là Headsprout, đòi hòi đường truyền Internet tốc độ đủ cao. Hiện ConTuHoc.com đang làm việc với Learning A-Z để triển khai hệ thống máy chủ lưu trữ riêng cho thị trường Việt Nam nhằm cải tiến mạnh mẽ tốc độ sử dụng. Trong khi chờ, chúng tôi khuyến nghị bạn đo tốc độ Internet của gia đình qua http://speakeasy.net/speedtest/ (tốc độ download đi quốc tế từ 6Mbps sẽ thường xuyên sử dụng tốt Raz-Plus, Science A-Z,...) và sử dụng một tài khoản dùng thử để kiểm tra trước khi đặt mua.

>> Tham khảo thêm các phần mềm học tiếng Anh khác.

Hình ảnh

Mua chung Raz-kids mở rộng Mua chung Raz-kids mở rộng Mua chung Raz-kids mở rộng để là 1 trong 5 student sử dụng
Chat với ConTuHoc