PH có được cấp tài khoản teacher khi mua tài khoản KidsA-Z của Con Tự Học?

27 Tháng Mười Một 2023 1278 lượt đọc

Khi mua tài khoản KidsA-Z ghép nhóm (5 tài khoản student trong 1 lớp), bạn sẽ được cấp tài khoản Teacher để dùng chung với 4 nhà khác. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ 1 số lưu ý quan trọng khi dùng chung tài khoản Teacher.

Phân biệt Licence và Tài khoản KidsA-Z

Khi bạn muốn đặt mua chương trình, việc phân biệt rõ hai khái niệm Licence và Tài khoản là rất cần thiết. Theo thiết kế của Learning A-Z, KidsA-Z hoạt động như một lớp học online. Bạn sẽ cần có giấy phép - Licence - để tham gia/vận hành lớp học này. Mỗi học sinh sẽ được cấp một Tài khoản KidsA-Z để học.

Hiện tại, 1 licence sử dụng KidsA-Z mà ConTuHoc cung cấp được phép có tối đa 5 tài khoản students khai thác. Hãng cho phép một nhóm 5 học sinh thuộc vài gia đình khác nhau sử dụng chung 01 licence. 

Lưu ý: Một số cá nhân tại Việt Nam đứng ra tổ chức mua ghép nhóm loại classroom licence sử dụng Raz-kids: 36 học sinh sẽ chung một licence để có mức phí chia ra rẻ hơn một chút. Tuy nhiên hãng quy định rõ classroom licence 36 học sinh đó chỉ được dùng cho 01 lớp thật ở các trường. Nếu phát hiện các gia đình lạm dụng chính sách này, hãng có quyền khóa tài khoản bất cứ khi nào.

Như vậy, với thiết kế trên, bạn có 2 lựa chọn:

 • Nếu bạn có thể tự rủ con cháu bạn bè cho đủ hoặc gần đủ 5 bạn để mua riêng 1 licence sử dụng Raz kids mở rộng thì là phương án tiết kiệm, an toàn và linh hoạt nhất. Khi đó, bạn sẽ được cấp tài khoản Teacher để thực hiện các thao tác liên quan tới lớp học như:
  • thêm/bớt học sinh (đảm bảo tối đa 5 học sinh/lớp);
  • chỉnh sửa thông tin tài khoản học sinh nếu cần;
  • giao sách cho học sinh;
  • xem báo cáo tình hình học tập của học sinh...
 • Còn bạn nếu chỉ muốn có 1-2 con sử dụng với mức phí ít nhất có thể, ConTuHoc đứng ra ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm

👉Nên MUA RIÊNG hay MUA CHUNG licence sử dụng Raz-kids, Kids A-Z?

Với trường hợp ghép nhóm, mỗi học sinh có một tài khoản student riêng, còn bố mẹ của cả 5 bạn sẽ sử dụng chung 01 tài khoản teacher với các nhà còn lại. 

Sau đây, CTH sẽ giúp bạn làm rõ ưu/nhược điểm của việc dùng chung tài khoản Teacher khi mua tài khoản KidsA-Z cho con dạng ghép nhóm.

Ưu, nhược điểm của việc dùng chung tài khoản Teacher

Với trường hợp ghép nhóm 5 tài khoản student chung 1 licence, thông tin username và password của tài khoản Teacher sẽ được gửi đến cho bạn cũng như các bố mẹ khác trong cùng nhóm.

1. Ưu điểm

Bạn có thể sử dụng tài khoản teacher để:

 • Tự thay đổi được password, level cho các con trong nhóm
 • Download được các bản sách pdf, các bài quiz và các tài liệu khác dành cho teacher (tổng số sách và tài liệu là hơn 50.000 files)
 • Xem được report tình hình học tập của các con cùng nhóm
  • Chủ động nhắc nhở, thưởng sao khích lệ các con nếu muốn (rất có ích cho các lớp tiếng Anh tự quản hay các nhóm các gia đình quen biết nhau).
  • Nếu report cho thấy một con đang yếu một kĩ năng đọc hiểu nào đó (ví dụ Compare & Contract), có thể dùng tài khoản teacher dễ dàng tìm các sách luyện kĩ năng đó để giao cho con đó đọc thêm.

2. Nhược điểm

Tuy nhiên loại tài khoản sẽ có rủi ro bị hãng cắt quyền sử dụng (thực tế thì chưa có nhiều trường hợp vi phạm) khi một bố mẹ trong nhóm sử dụng tài khoản teacher để: 

 • Download quá nhiều tài liệu 
 • Tạo số tài khoản học sinh vượt quá 5 tài khoản

👉Trọn bộ hướng dẫn sử dụng Kids A-Z cho phụ huynh/giáo viên

Trách nhiệm của khách hàng khi dùng chung tài khoản teacher

 • Tuân thủ đúng chính sách sử dụng của hãng:
  • Không chuyển nhượng lại tài khoản teacher, không bán lại tài khoản student để hưởng phí chênh lệch.
  • Chỉ download các bản pdf cho mục đích kèm dạy các con cùng chung licence, không phát tán cho bất kì người sử dụng nào khác ngoài nhóm cùng sử dụng licence này, dưới mọi hình thức.
  • Nếu bị hãng nghi ngờ share tài khoản teacher hoặc download tài liệu ồ ạt, tự chịu trách nhiệm giải trình với hãng và chấp nhận bị treo tài khoản nếu hãng không chấp nhận thông tin giải trình.
 • Không tự tạo thêm tài khoản student, chỉ sử dụng (có thể sửa đổi thông tin) tài khoản student mà ConTuHoc đã tạo theo đơn hàng của bạn.
 • Tham gia nhóm 05 nhà chung 01 licence, nghĩa là bạn chấp nhận nếu có một người trong nhóm vi phạm chính sách sử dụng (tạo thêm tài khoản student, download ồ ạt sách, phát tán sách trên mạng), bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Nếu ngại rủi ro này, bạn hãy tự mua riêng 01 Licence KidsA-Z (được phép có 1-5 tài khoản student).  

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab