Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Ghép nhóm mua chung Epic! 01 năm

Tài khoản đọc sách Epic!
600.000 VND
*
*

Epic! (getepic.com) là thư viện sách tiếng Anh trẻ em online lớn nhất, với hơn 40.000 đầu sách, tạp chí, video chất lượng cao cho trẻ dưới 12 tuổi bản ngữ. Epic! thích hợp với trẻ 4-16 tuổi Việt Nam và cả người lớn có nhu cầu đọc sách tiếng Anh.

Để tìm hiểu kỹ hơn: Epic! là gì, dành cho lứa tuổi nào, sử dụng được trên những thiết bị gì, có ưu điểm nổi bật gì, mức phí sử dụng là bao nhiêu, hãy xem Family licence thư viện sách tiếng Anh Epic!

Tài khoản dùng thử:

Từ 7h sáng đến 15h hàng ngày, các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, bạn có thể sử dụng thử Epic bằng tài khoản sau:

Vào trang https://www.getepic.com/students, gõ Class code là SEL-3443, sau đó click vào tài khoản có tên là Guest

Tại sao ghép nhóm mua chung Epic!, có rủi ro gì không?

Nếu có thể rủ con cháu bạn bè để mua riêng 01 licence đọc Sách tiếng Anh Epic! được phép tạo 4 tài khoản con riêng biệt, bạn hãy vào đây đặt mua để có mức phí tốt nhất và an tâm nhất.

Nếu chỉ cần 1-2 tài khoản cho con khai thác Epic!, bạn có thể đăng kí ghép nhóm mua chung Epic! để tiết kiệm chi phí. Sau khi bạn thanh toán, ConTuHoc sẽ tạo cho bạn 01 tài khoản con riêng, và 01 tài khoản parent dùng chung với 3 nhà khác. Với tài khoản ghép nhóm, bạn có thể sẽ phải chờ để đủ 4 tài khoản.

Chế độ ghép nhóm có rủi ro là nếu có một trong các nhà trong nhóm lỡ tay xóa mất tài khoản của con bạn, ConTuHoc chỉ có thể tạo lại cho bạn tài khoản mới chứ không thể khôi phục lại tài khoản đã bị xóa.

 

Đăng kí ngay