Chương trình học toán Matific (HSD 1 năm)

Matific logo
Nhà sản xuất: Matific
940.000 VND
800.000 VND
*
*
*

Mức phí sử dụng cho PH mua lẻ tại Matific.com là 39.9 USD/năm cho 500+ bài được chọn riêng cho khối gia đình. Matific hiện đã có thể được sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, ngoài Tiếng Anh và khoảng 40 ngôn ngữ khác. Mức phí ưu đãi áp dụng từ 1/4/2019 khi mua Matific tại ConTuHoc.com: giảm 15% so với giá bán lẻ tại matific.com + khai thác được toàn bộ hệ thống nội dung gồm 2000+ bài.

Matific là gì? Cho tuổi nào?

Matific là chương trình học toán bằng tiếng Anh từ tuổi tiền lớp 1 đến lớp 6 theo cách thật sinh động và thú vị qua các trò chơi tương tác. Với khoảng 2.000 trò chơi được thiết kế kỹ lưỡng về nội dung, matific giúp trẻ tiếp nhận các khái niệm toán học một cách đơn giản và gần gũi do luôn có sự liên hệ với tình huống thực tiễn xung quanh trẻ.  

Các chương trình học toán hiện nay đều có xu hướng thiết kế dạng trò chơi – game để khiến các bé dễ tiếp thu và tạo hứng thú khi học. Matific cũng theo xu hướng này với rất nhiều game khác nhau, tuy nhiên điểm khiến Matific đặc biệt và khác biệt với các chương trình học toán khác chính là sự đầu tư đặc biệt cẩn thận trong từng trò chơi – không chỉ để cho các bé luyện kỹ năng tính toán mà hướng tới các tình huống ứng dụng kỹ năng đó trong thực tế. 

 

Sổ tay học toán với Matific: 

 

Dùng thử Matific:

Để dùng thử Matific, bạn vào trang http://cskh.contuhoc.com/page/matific đăng ký thông tin, Con Tự Học sẽ ngay lập tức gửi cho bạn 1 tài khoản dùng thử tương ứng với khối lớp của con bạn.

 Hướng dẫn khai thác Matific có tại đây.

Một số lưu ý khi dùng tài khoản Matific mua qua ConTuHoc (theo gói dành cho school)

  • Tại một thời điểm 1 tài khoản chỉ học được 1 cấp độ, nếu muốn đổi cấp độ vui lòng gửi yêu cầu tới email support@contuhoc (không đổi quá 6 lần/năm)
  • Phụ huynh không được cấp tài khoản teacher để thay đổi thông tin tài khoản student. Liên hệ ConTuHoc hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần thay đổi thông tin tài khoản student.
 

Hình ảnh

Matific logo Matific logo Học toán cùng matific Picture of Chương trình học toán Matific (HSD 1 năm) Matific Matific giúp cải thiện rõ rệt điểm số môn Toán
Chat với ConTuHoc