Trọn bộ hướng dẫn sử dụng Matific

11 Tháng Tám 2023 3933 lượt đọc

Matific là chương trình học Toán dành cho trẻ lứa tuổi từ 4 đến 12, gồm hàng ngàn hoạt động tương tác, được giáo viên, phụ huynh và học sinh đặc biệt đánh giá cao vì khả năng giúp trẻ thay thế nỗi sợ Toán bằng niềm yêu thích, say mê. Bài viết dưới đây tổng hợp những giới thiệu và hướng dẫn chi tiết nhất về Matific.

Tổng quan về Matific

Hơn 50 triệu trẻ em tại hơn 120 quốc gia hiện đang học Toán với Matific; hơn 1 tỷ câu hỏi/đề Toán đã được các em giải thành công; Matific cũng đã được chuyển ngữ sang hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt và ngày càng được hiệu chỉnh để hoàn thiện hơn. Những số liệu thống kê này có đủ thuyết phục bạn về hiệu quả của Matific? 

Vậy Matific là gì? Điều gì khiến cho Matific khác biệt với nhiều chương trình học Toán khác? Các bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu về cách Matific được tạo ra như thế nào, đặc biệt là 5 nguyên tắc sư phạm làm nên giá trị của chương trình:

Hướng dẫn sử dụng Matific dành cho HS

Với Matific, việc học Toán với trẻ sẽ không còn là một nhiệm vụ nặng nề, nhàm chán mà trở thành hành trình khám phá, chinh phục thử thách đầy thú vị. Dưới đây là chùm bài viết giúp bạn có thể hướng dẫn con - nếu bé tuổi còn nhỏ và để trẻ tự tìm hiểu - khi bắt đầu học Toán với Matific:

Hướng dẫn về tài khoản Parent dành cho PH

Phụ huynh có thể tạo tài khoản Parent miễn phí để theo dõi tiến trình học tập của con qua các báo cáo chi tiết về thời gian học, điểm số, kỹ năng... Đặc biệt, với tài khoản Parent, phụ huynh có thể đổi mật khẩu cho tài khoản Matific của con; giao bài để con luyện thêm các kỹ năng Toán còn chưa thành thục...

Câu hỏi thường gặp

CTH giải đáp những thắc mắc của PH về cách đăng nhập, cách học, cách khai thác Matific trong bài viết Matific: Câu hỏi thường gặp. Cụ thể là: 

  1. Màn hình thiết bị của tôi hiện thông báo không tải được chương trình. Vậy làm sao để biết Matific tương thích với thiết bị nào?
  2. Tôi có 2 con. 2 cháu có thể học chung 1 tài khoản Matific được không?
  3. Tài khoản Matific có phải được đặt theo năm sinh của con?
  4. Tôi có thể tự điều chỉnh grade và learning level của con với Matific không?
  5. Trên tài khoản Matific của con không hiện grade và learning level của con. Làm sao để xem 2 thông tin này?
  6. Matific có phần lý thuyết không? Học lý thuyết trên Matific như thế nào?

Thông tin tham khảo khác

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab