Trọn bộ hướng dẫn sử dụng Matific

11 Tháng Tám 2023 1943 lượt đọc

Matific là chương trình học Toán dành cho trẻ lứa tuổi từ 4 đến 12, gồm hàng ngàn hoạt động tương tác, được giáo viên, phụ huynh và học sinh đặc biệt đánh giá cao vì khả năng giúp trẻ thay thế nỗi sợ Toán bằng niềm yêu thích, say mê. Bài viết dưới đây tổng hợp những giới thiệu và hướng dẫn chi tiết nhất về Matific.

Tổng quan về Matific

Hơn 50 triệu trẻ em tại hơn 120 quốc gia hiện đang học Toán với Matific; hơn 1 tỷ câu hỏi/đề Toán đã được các em giải thành công; Matific cũng đã được chuyển ngữ sang hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt và ngày càng được hiệu chỉnh để hoàn thiện hơn. Những số liệu thống kê này có đủ thuyết phục bạn về hiệu quả của Matific? 

Vậy Matific là gì? Điều gì khiến cho Matific khác biệt với nhiều chương trình học Toán khác? Các bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu về cách Matific được tạo ra như thế nào, đặc biệt là 5 nguyên tắc sư phạm làm nên giá trị của chương trình:

Hướng dẫn sử dụng Matific dành cho HS

Với Matific, việc học Toán với trẻ sẽ không còn là một nhiệm vụ nặng nề, nhàm chán mà trở thành hành trình khám phá, chinh phục thử thách đầy thú vị. Dưới đây là chùm bài viết giúp bạn có thể hướng dẫn con - nếu bé tuổi còn nhỏ và để trẻ tự tìm hiểu - khi bắt đầu học Toán với Matific:

Hướng dẫn về tài khoản Parent dành cho PH

Phụ huynh có thể tạo tài khoản Parent miễn phí để theo dõi tiến trình học tập của con qua các báo cáo chi tiết về thời gian học, điểm số, kỹ năng... Đặc biệt, với tài khoản Parent, phụ huynh có thể đổi mật khẩu cho tài khoản Matific của con; giao bài để con luyện thêm các kỹ năng Toán còn chưa thành thục...

Thông tin tham khảo khác

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12