Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Tủ sách Giáo dục Giới tính dành cho bé gái (bộ 4 tập)

Tủ sách Giáo dục giới tính cho bé gái
Đơn vị cung cấp: An Lạc Group
264.000 VND
224.000 VND

Thông tin về 4 tập của Bộ sách:

Tập 1: KHÚC MẮC TUỔI DẬY THÌ

Giải đáp tất tật những khúc mắc xoay quanh tuổi dậy thì: Độ tuổi dậy thì và những dấu hiệu dậy thì; Những thay đổi về tâm sinh lý trong tuổi dậy thì; Những lưu ý về dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt dành cho bạn gái; Cách phát hiện và xử trí với những chứng bệnh thường gặp;  Gỡ rối khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì.

Giá bìa: 68.000đ

 

Tập 2: NGUYỆT SAN CỦA TỚ

Giải đáp cặn kẽ những vấn đề liên quan đên kỳ “đèn đỏ”: Độ tuổi, dấu hiệu và cách chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ đầu tiên; Nguyên lý hình thành và ý nghĩa của kinh nguyệt đối với bạn gái; Cách bảo vệ sức khoẻ và vệ sinh cơ thể trong kỳ đèn đỏ; Những trục trặc trong kỳ đèn đỏ và cách xử trí; Các chứng bệnh thường gặp có liên quan đến kinh nguyệt.

Giá bìa: 58.000đ

 

Tập 3: BẠN GÁI - BẠN TRAI

Tư vấn các vấn đề liên quan đến giới tính và tình bạn khác giới: Đặc trưng giới tính và sự khác nhau giữa bạn gái - bạn trai; Sự phát triển của các đặc trưng giới tính và ý thức giới tính trong độ tuổi dậy thì; Kiến thức về phòng tránh thai và bệnh phụ khoa thường gặp; Cách nhận diện quấy rối tình dục và biện pháp phòng tránh.

Giá bìa: 72.000đ

 

Tập 4: DẬY THÌ THÀNH CÔNG

Những bí quyết quyền lực nhất  giúp bạn gái “dậy thì thành công”: Bí quyết để có vóc dáng, làn da khoẻ đẹp; Bí quyết trang điểm và ăn mặc dành cho bạn gái tuổi teen; Bí quyết để giao tiếp tự tin, ứng xử văn hoá;  Xây dựng phong cách, hoàn thiện tính cách và vẻ đẹp nội tâm; Khắc phục những trở ngại tâm lý, khuyết điểm tính cách thường gặp.

Giá bìa: 66.000đ

Ưu đãi mua qua ConTuHoc.com: 

Giảm 15% giá bìa và miễn phí ship trong Hà Nội (cả nội và ngoại thành), với các tỉnh thành ngoài HN An Lạc sẽ liên hệ báo trước phí ship trước khi giao sách. An Lạc Group sẽ tự động tiếp nhận được đơn hàng, liên hệ khách hàng và giao sách trong 2-3 ngày