Cho trẻ 4-6 tuổi sử dụng Starfall miễn phí qua khoảng 21 tuần để học bảng chữ cái và tập đọc tiếng Anh

11 Tháng Chín 2017 11290 lượt đọc

Starfall.com là gì?

Starfall ra đời từ ý tưởng của Stephen Schutz, người mà khi lên 9 tuổi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc. Ông phải cần nhiều giờ hơn để có thể hoàn thành được những việc mà các bạn của ông coi là dễ dàng, đơn giản. Thuở nhỏ, ông luôn là người đứng cuối bảng xếp hạng của lớp về khả năng đọc. Khi trưởng thành, ông đã trở thành một Tiến sĩ vật lý và một nhà xuất bản, một họa sĩ thành công. Cùng với sự giúp đỡ của một đội ngũ tận tình và chuyên nghiệp, tiến sĩ Schutz đã tạo ra Starfall để đảm bảo rằng ngày nay trẻ em tuổi mầm non đến lớp 2 có một nguồn tài nguyên hấp dẫn, thú vị để vừa vui chơi vừa học đọc, học toán.

Cho trẻ 4-6 tuổi sử dụng Starfall miễn phí qua khoảng 21 tuần để học bảng chữ cái và tập đọc tiếng Anh

Starfall.com được thiết kế dành cho các nhà giáo dục mầm non, với những tùy chọn khác nhau để có thể sử dụng như là một phần chính hoặc là một phần hỗ trợ cho việc giảng dạy trên lớp học của họ. Nó cũng có thể được sử dụng trong các chương trình học Anh ngữ hoặc chương trình giáo dục đặc biệt tại gia đình. Phần nội dung miễn phí tại địa chỉ starfall.com được chia làm bốn phần chính: ABC’s, Learn to Read, It’s Fun to Read, và I’m Reading. Mỗi phần được thiết kế để giải quyết các giai đoạn khác nhau của quá trình học đọc.

Trẻ tuổi nào có thể học được?

Trẻ từ 4-6 tuổi đã nên bắt đầu làm quen tiếng Anh và học đọc với Starfall.

Các trẻ lớn hơn, đã học tiếng Anh được khoảng 01 năm, vẫn có thể thấy thích thú với phần It's Fun to Read và I'm Reading của Starfall.

Hãy dành khoảng 21 tuần để học

Nên giới hạn mỗi ngày chỉ cho trẻ chơi tầm 20". Sẽ cần 21 tuần trẻ mới khai thác hết site này. 

  1. Phần ABCs: 26 ngày - 5 tuần. Mỗi ngày học một chữ cái, với mỗi chữ cái có thể chơi đi chơi lại 2-3 lần một ngày, mỗi lần chơi chỉ mất chừng 5-10'.
  2. Phần Learn to read: 15 bài học, mỗi bài mất chừng 15-20' để đi qua hết các phần, như vậy mất khoảng 15 ngày - 3 tuần.  
  3. Phần It's fun to read: 7 chủ đề lớn, trong mỗi chủ đề gồm nhiều chủ đề nhỏ. Trẻ thường thích chơi đi chơi lại một chủ đề trong suốt 01 tuần ==> mất khoảng 07 tuần.
  4. Phần I'm Reading: 6 chủ đề lớn ==> mất khoảng 06 tuần.

Đăng kí tài khoản và sử dụng như thế nào?

Với starfall.com (không phải phần có phí more.starfall.com), bạn không cần phải tạo tài khoản. Chỉ việc cho con vào và chọn bài học thích hợp mỗi ngày.

Sử dụng được trên những thiết bị nào?

- Máy tính desktop/laptop, cần nối mạng Internet. Mở bằng trình duyệt web chứ không cần cài đặt gì.

- Máy tính bảng: cài app Starfall (free) theo đường dẫn tại http://more.starfall.com/info/apps/starfall-education.php


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab