Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Koobits - toán tiếng Anh Singapore (HSD 01 năm)

Picture of Koobits - toán tiếng Anh Singapore (HSD 01 năm)
1.680.000 VND
1.000.000 VND
*
*

Mức phí sử dụng Koobits tại Singapore: 99$/student/năm. Ưu đãi khi mua tại ConTuHoc.com - đối tác được ủy quyền của Koobits tại Việt Nam: còn 1.000.000đ/tk/năm + được giao homework bám sát cả chương trình toán Việt Nam. 

Koobits là chương trình tuyệt vời để học toán tiếng Anh Singapore lớp 1-6

Koobits là chương trình toán (tiếng Anh) lớp 1-6 đặc biệt thành công ở Singapore. Học sinh được:

Tự học (Self Pratice) Toán Tiếng Anh theo khung chương trình toán Singapore:

  • Luyện tập từ mức kỹ năng tính toán cơ bản, đến kỹ năng giải toán có lời văn, và toán nâng cao cho học sinh giỏi. 
  • Xem hơn 700 video giảng bài ngắn gọn, dễ hiểu của Koobits Problem Sums - học phần được mệnh danh là The best of Singapore Maths.

Làm các bài tập về nhà (Homework, vẫn bằng tiếng Anh) bám sát chương trình Toán Việt Nam:

  • ConTuHoc cùng chuyên gia chương trình của Koobits lựa chọn các bài tập phù hợp với nội dung chương trình toán Việt Nam hàng tuần để giao bài tập sẵn trên Koobits.
  • Cho mỗi tuần có 3 loại bài tập: Dễ, Trung bình và Khó, để các học sinh làm theo nhu cầu của mình. 

Chơi các Brain games 

Học sinh được dùng điểm thưởng để chơi các game thú vị. Đây là các game hữu ích để luyện tư duy, luyện trí nhớ và khả năng tập trung, nhưng để học sinh tập trung phần lớn thời gian vào việc làm toán, chương trình có giới hạn thời gian được chơi mỗi ngày. 

Thi đua học toán mỗi ngày

Các cơ chế thi đua của Koobits rất hữu hiệu để học sinh chăm học mỗi ngày. Koobits có các chương trình thi đua theo ngày, theo tuần, theo tháng; thi đua một mình, thi đua cùng bạn.

Khám phá bộ truyện toán học kì thú

Bằng điểm có được khi Self Practice hoặc làm Homework, học sinh có thể mở khóa từng tập của bộ  StoryMath thú vị về cuộc phiêu lưu của Miko the fox trong vương quốc toán Koobits.

Một tài khoản học toán Koobits có thể đồng thời học nhiều khối lớp

Thông tin khối lớp bạn điền khi đặt mua tài khoản Koobits sẽ được dùng để đặt làm khối lớp mặc định mà student thấy khi vào học toán. Nhưng student vẫn hoàn toàn tự chọn khối lớp khác để chuyển sang luyện, nếu muốn.

    

Nếu muốn cho con học toán tiếng Anh Singapore có giáo viên hướng dẫn online, bạn có thể đăng kí combo Học Toán TA Mathlish Online 1 năm + Licence sử dụng Koobits 1 năm