HDSD tài khoản học toán Singapore Koobits

12 Tháng Chín 2018 5743 lượt đọc

Koobits là chương trình toán Singapore online lớp 1-6, đặc biệt mạnh ở việc giúp HS thành thục phương pháp giải toán sử dụng mô hình - điểm nổi bật của phương pháp dạy và học toán Singapore. Trang này HD đăng nhập và giải đáp các câu hỏi thường gặp về Koobits.

Hướng dẫn đăng nhập

Vào https://www.koobits.com/, nhấn Login, điền Login ID và Password của tài khoản student mà bạn được cấp, nhấn Login.

Bạn có thể đăng kí tài khoản học thử Koobits tại đây.

Giới thiệu các học phần chính

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao con tôi vào Brain Games để học, mà lại chỉ cho học mỗi ngày có 25" và chỉ học được trước 18h? Có phải tài khoản dùng thử thì bị giới hạn như vậy?

Trả lời: Brain Games không phải là phần chính để học, mà là phần các trò chơi giúp trẻ thư giãn đồng thời luyện tư duy, luyện khả năng ghi nhớ. Để trẻ tập trung sử dụng thời gian buổi tối vào việc học, Koobits hiện chỉ cho mở Brain Games tới 18h00 và chỉ cho mỗi ngày được chơi tối đa 25". Tài khoản chính thức hay tài khoản học thử đều như vậy. Trong tương lai gần Koobits có thể sẽ nới giờ được phép chơi thành 19h hoặc 20h, theo phản hồi của các gia đình sử dụng.

Challenge và Mission mới là các phần chính để học toán Singapore, và không hề bị giới hạn  tổng thời gian sử dụng mỗi ngày. Luyện toán tại các phàn đó, trẻ sẽ kiếm được điểm thưởng. Dùng điểm thưởng Challenge Points để thi đua thứ hạng trong Leaderboard, dùng điểm thưởng Koko Credits để mở khóa chơi game trong Brain GamesStoryMath.

Bắt đầu sử dụng Koobits, con tôi nên vào đâu trước?

Trả lời: Nên vào Mission để tự luyện toán theo các chủ đề (topic). Điều đặc biệt là con hoàn toàn có thể chọn xem hệ thống chủ đề thuộc các khối lớp khác, ngoài khối lớp con đang học. Ví dụ, lớp hiện tại của con là lớp 2. Con có thể vào Mission, chọn Primary 1 để làm lại, ôn tập và củng cố những dạng Toán con còn yếu ở lớp 1.

Nếu muốn chuyển sang học chương trình của lớp khác, thì phải làm thế nào?

Trả lời: Trong Daily Challenge, nội dung các bài trong Koobits được tự động lấy ra theo khối lớp được khai báo tương ứng với tuổi của của student. Nếu muốn thay đổi sang nội dung của lớp khác, bạn chỉ cần vào Mission, chọn sang Primary khác (ở ô chọn khoanh đỏ trong hình trên).

Tôi có thể thay đổi password đã được cấp không?

Khi mua tài khoản sử dụng chính thức, bạn toàn có thể thay đổi password theo ý thích của mình. Để thay đổi, sau khi login, bạn hãy click vào ô tên student phía trên bên phải màn hình, sau đó click Edit Profile rồi chọn Change Password để thay đổi mật khẩu:

 

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab