Trung tâm toán tiếng Anh Mathlish đưa Koobits vào sử dụng trong các khóa học tiếng Anh online

09 Tháng Mười 2018 3454 lượt đọc

Mathlish là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức dạy Toán bằng tiếng Anh online trực tuyến. Được thành lập từ tháng 06/2016, Mathlish là một trong những tổ chức tiên phong trong việc giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh tại Việt Nam. Đội nhóm Mathlish là tập hợp của những giáo viên trẻ tốt nghiệp hạng giỏi và xuất sắc từ khoa Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh, trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Thầy Trần Bình và đội ngũ giáo viên Mathlish luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đem đến những bài giảng hay, hấp dẫn đến các bạn nhỏ gần xa trên cả nước.Hiện Mathlish có 6 lớp toán tiếng Anh online cho học sinh khối 2-7. Tìm hiểu thêm về Mathlish và các lớp học online của Mathlish tại đây.

Thầy Trần Bình sáng lập viên của Mathlish đã tình cờ biết tới chương trình toán Singapore online Koobits khi tìm hiểu về kỳ thi toán quốc tế SIMOC. Ngay sau khi ConTuHoc trở thành đối tác phân phối chính thức của Koobits tại Việt Nam và chính thức giới thiệu Koobits với thầy Trần Bình, thầy đã dùng thử kĩ càng chương trình, giới thiệu với các phụ huynh của trung tâm, và lựa chọn sử dụng Koobits trong các khóa học toán tiếng Anh online của Mathlish.

Video thầy Trần Bình giới thiệu chi tiết về Koobits

Mathlish hợp tác với ConTuHoc để công bố rộng rãi combo Combo Học Toán TA Mathlish Online 1 năm + Licence sử dụng Koobits 1 năm. Với combo này:

 • Học sinh học tương tác online với giáo viên Mathlish 02 buổi mỗi tuần, mỗi buổi 01 tiếng. Video của từng buổi học được lưu lại cho học sinh xem bù nếu muốn hoặc nếu lỡ bận không theo dõi bài giảng trực tiếp được.
 • Giáo viên Mathlish giao bài tập cho học sinh làm trên Koobits. Ngoài homework giáo viên giao, học sinh được thoải mái khai thác hệ thống gần 700 video hướng dẫn giải toán, hơn 100K bài tập tự luyện toán và rất nhiều tính năng thú vị khác trên Koobits
 • Giáo viên Mathlish xem xét quả làm bài tập và tự luyện toán của học sinh trên Koobits để có căn cứ hướng dẫn, hỗ trợ thêm cho học sinh trong mỗi buổi học online tiếp theo.
 • GIáo viên Mathlish tương tác trao đổi chặt chẽ với phụ huynh thông qua nhóm Facebook kín của lớp.

Học phí khóa học toán tiếng Anh online Mathlish sử dụng Koobits với sự hợp tác liên kết ưu đãi của Mathlish và ConTuHoc là như sau:

 • Học phí các buổi học online với giáo viên của Mathlish là 60.000đ/buổi. Khóa học 12 tháng = 96 buổi: học phí là 4.032.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)
 • Phí sử dụng Koobits: 800.000 VND/năm
 • Tổng học phí: 4.832.000đ/năm
 • Mathlish và ConTuHoc liên kết ưu đãi: 
  • GIẢM THÊM 332K học phí, tổng học phí chỉ còn 4.500.000đ/năm
  • TẶNG 01 tài khoản đọc sách khoa học tiếng Anh Science A-Z 01 năm cho 100 học sinh đăng kí đầu tiên.

>> ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TOÁN TA MATHLISH CÓ SỬ DỤNG KOOBITS 01 NĂM <<

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12