Thử sức đua tài với cuộc thi Toán Tiểu học Math Summer Contest 2023

29 Tháng Năm 2023 1055 lượt đọc

Math Summer Contest 2023 là sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn nhỏ dịp hè này. Đến với cuộc thi do Con Tự Học - đơn vị phân phối chính thức chương trình học Toán Matific được hàng triệu giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới tin dùng - các em sẽ được thỏa thích khám phá vẻ đẹp Toán học qua những trò chơi tương tác, dần bồi đắp hứng thú đối với môn học vô cùng quan trọng này.

Matific là gì?

Matific là chương trình học Toán do các chuyên gia giáo dục, chuyên gia công nghệ đến từ các đại học, học viện hàng đầu thế giới xây dựng và phát triển. Matific mang đến cho trẻ từ mầm non tới lớp 6 hơn 250.000 hoạt động Toán được thiết kế theo hướng game hóa, từ đó tạo môi trường học tập thú vị, không áp lực cho trẻ. Matific hiện có mặt tại hơn 120 quốc gia, hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt và phù hợp với hơn 800 bộ sách giáo khoa các nước. 

Với Matificcác khái niệm Toán học cơ bản được gieo mầm từ các lớp nhỏ theo cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, tiến dần tới việc tăng độ khó, độ trừu tượng theo từng cấp lớp. Thông qua quá trình này, trẻ được dẫn dắt để thấu hiểu bản chất khái niệm - sự thấu hiểu này vốn là nền tảng để trẻ không còn cảm thấy Toán học quá khô khan, quá khó hiểu nữa. 

Thử sức đua tài với cuộc thi Toán tiếng Anh Math Summer Contest 2023

Với Matific, mỗi bài Toán không chỉ xuất hiện dưới dạng câu hỏi và bài giải nữa mà trở thành một nhiệm vụ được đặt trong những bối cảnh vô cùng quen thuộc, gần gũi với trẻ trong cuộc sống thường ngày như mua sắm, vận chuyển hàng hóa, chia đồ ăn... Thay vì cảm giác miễn cưỡng ngồi vào bàn giải Toán, trẻ hào hứng bắt tay thực hiện các nhiệm vụ, thử thách, từ đó thêm vui vẻ, say mê học Toán và ngày càng thêm tự tin. 

Với Matific, trẻ được học theo lộ trình mang tính cá nhân hóa một cách tối ưu. Những hoạt động Toán hiển thị dựa trên việc trẻ thể hiện như thế nào qua mỗi bài học. Nếu trẻ học tốt, làm đúng nhiều câu, hoạt động tiếp theo sẽ khó hơn, thử thách hơn. Nếu trẻ học chưa tốt, trả lời nhiều câu chưa đúng, hoạt động tiếp theo sẽ ở mức dễ hơn, thậm chí, trẻ được dẫn dắt trở lại với hoạt động mang tính lý thuyết để ôn lại và nắm vững những gì đã học trước khi bước vào luyện tập. 

Thử sức đua tài với cuộc thi Toán tiếng Anh Math Summer Contest 2023

Cuộc thi Math Summer Contest 2023

Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè 2023, Con Tự Học tổ chức cuộc thi Math Summer Contest. Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh Tiểu học có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thế giới Toán học thông qua chương trình học Toán Matific. Đồng thời, các bạn có thể tranh tài với nhau để hướng tới những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Math Summer Contest 2023 dành cho ai?

Các bạn học sinh từ lớp 1 tới lớp 5 đã có tài khoản Matific muốn thử sức bản thân và thi đấu cùng các bạn khác trong cùng khối (grade).

Thể lệ và giải thưởng Math Summer Contest 2023

Math Summer Contest diễn ra từ 10/6/2023 tới 30/6/2023 với 02 vòng thi:

 • Vòng 1 (02 tuần từ 10-24/6): HS tự luyện toán trên Matific. 
  • Dựa vào số sao các bạn giành được sau khi hoàn thành các hoạt động Toán, hệ thống sẽ xếp hạng Top 20, Top 50 và Top 100 bạn. 
  • Top 100 HS được nhận:
   • chứng nhận tham gia Matific Math Challenge 
   • 06/03/01 tháng sử dụng Matific tương ứng với Top 20/50/100.
 • Vòng 2 (ngày 30/6): Top 20 HS đứng đầu mỗi khối (grade) sẽ tham gia đấu trường trên Matific Arena (mỗi khối có một ca thi). Giải thưởng theo mỗi grade:

  • 01 Giải Nhất: 02 triệu đồng, bao gồm 01 triệu đồng tiền mặt và voucher trị giá 01 triệu đồng trên TiengAnhK12 (hệ thống luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh, thi chuyển cấp, học tốt Toán, Tiếng Anh lớp 1-12)

  • 01 Giải Nhì: 01 triệu đồng, bao gồm 500K tiền mặt và voucher trị giá 500K trên TiengAnhK12

Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi

Thử sức đua tài với cuộc thi Toán Tiểu học Math Summer Contest 2023

Chúc các bạn sẽ có một mùa hè thú vị và có thể tìm được niềm vui với môn Toán sau khi tham gia cuộc thi.

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab