Có gì trong Vocabulary A-Z?

18 Tháng Mười Hai 2018 5094 lượt đọc

Vocabulary A-Z là một học phần trong bộ học liệu Kids A-Z của hãng Learning A-Z (Mỹ). Khi mua licence có quyền sử dụng Vocabulary A-Z thì vào Kids A-Z,  học sinh sẽ thấy biểu tượng Vocabulary. Hãy xem chi tiết Vocabulary A-Z cung cấp những gì cho giáo viên, phụ huynh và học sinh nhé!

Vocabulary A-Z dành cho ai?

Vocabulary A-Z được xây dựng bởi hãng Learning A-Z - đơn vị đã liên tục dành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ vào giáo dục tại Mỹ suốt từ năm 2002 tới nay

Vocabulary A-Z dành cho giáo viên/phụ huynh muốn sử dụng những học liệu chất lượng cao thiết kế cho việc luyện tập, phát triển vốn từ vựng tiếng Anh, được thiết kế chuẩn mực bởi những nhà sư phạm và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Learning A-Z.

Có gì trong Vocabulary A-Z?

Nếu tài khoản Kids A-Z của bạn có học phần Vocabulary, thì trong đó bạn sẽ thấy các bài học từ vựng được giáo viên giao cho bạn. Các bài học này được giáo viên lựa chọn trong số hàng nghìn bài học có sẵn (Premade Lessons) từ các đầu sách có trong Science A-Z hoặc bổ trợ một số giáo trình phổ biến khác để học sinh đào sâu tìm hiểu về từ vựng theo từng chủ đề và cấp độ khác nhau. Với học phần Raz-Plus, bài học từ vựng có sẵn tích hợp luôn trong từng cuốn sách. Do đó, GV không cần phải giao nữa. Trong trường hợp này, bạn vẫn cần mua gói Vocabulary A-Z để con được luyện bài học từ vựng có sẵn nhưng trên trang chủ tài khoản Student, hành tinh Vocabulary vẫn giữ màu xám.

Hoặc giáo viên cũng có thể tạo ra các bài học từ vựng mới (New lessons) bằng cách chọn các từ vựng từ Word Lists theo nhu cầu học tập của từng học sinh. Khi đó, trên trang chủ tài khoản Student, hành tinh Vocabulary sẽ sáng lên màu vàng.

Ngoài ra, giáo viên / phụ huynh cũng có thể tải về và in ra các phiếu học từ vựng để giao cho học sinh.

Bài trình bày sau sẽ giúp bạn biết có những gì trong Vocabulary A-Z:

Mua Kids A-Z Vocabulary ở đâu?

Để sử dụng được học phần Vocabulary trong bộ Kids A-Z, bạn cần mua licence có quyền sử dụng Vocabulary A-Z:

Xem thêm:

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12